Tiin.vn - Họ chất chứa nhiều tâm sự sau đêm đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Mỹ Lệ băn khoăn vì ban giám khảo "ưu ái"

"Cám ơn tất cả khán giả và các bạn facebook đã nhắn tin bình chọn hết sức nhiệt tình cho cặp đôi "Chuyện tình nghệ sĩ" hôm qua, rất mong sự ủng hộ của mọi người trong những đêm tới! Mặc dù ban giám khảo ưu ái đặc biệt chấm điểm cho tiết mục của chúng mình theo thang điểm của "diva thế giới" nhưng mình rất vui vì chứng tỏ ban giám khảo oánh giá mình vô cùng... cao! Thế thì... còn nhiều trò vui lắm nữa đây! Đón xem nhé các bạn!"

Kim Oanh: Đã cố gắng hết sức

"Đã cố gắng hết sức, nếu thành công thì không có gì để nói, thất bại cũng chẳng có gì để nói vì sức chị có vậy thôi mừ. Ai yêu quý thì vẫn ủng hộ nhiệt tình. Chúc mọi người một tối ngủ bình chọn nhiệt tình và ngủ ngon nha".

Thái Trinh trần tình Phan Anh bị viêm họng

"Trinh cảm ơn cả nhà đã ủng hộ cặp đôi đũa lệch đêm hôm qua nhé! Tuần này sẽ là 1 thử thách mới, mỗi 1 tuần sẽ là một món ăn tinh thần anh Phan Anh và Trinh muốn dành cho các bạn khán giả. Cảm ơn thêm một lần nữa những người bạn đã ủng hộ và vote cho cặp 09 dở dở ương ương này nha, mặc dù hôm qua Trinh "bỗng dưng" bị sốt siêu vi và anh Phan Anh thì bị lại bị đau chân và viêm họng nữa. Thương cả nhà lắm, chúc cả nhà tuần mới viên mãn".

Siêu mẫu Ngọc Oanh buồn vì không làm tốt

Cô viết: "Tối hôm qua là sự thức dậy cho mình. Xin lỗi vì đã không thật sự làm tốt. Có một cái gì đó đang cháy trong lòng...". Trong khi đó, đồng đội của cô - Nathan Lee khẳng định: "Tuần sau sẽ cố gắng hơn nữa".

Thảo Trang: Tuần sau sẽ vui hơn

"Ngủ đến 1h mà còn lay lắt. Ôi, mệt nhưng vui. Tiếp tục tuần sau còn vui hơn".

Phan Đinh Tùng hạnh phúc vì đứng đầu

"Cảm ơn cả nhà đã bình chọn cho Tùng và chị Cát Phượng nhé! Cặp Tùng Phượng đang đứng vị trí thứ nhất cùng cặp Ngọc Cương. Vui quá xá là vui. Chúc cả nhà ngủ ngon nhé"