Mình vừa thấy Facebook trên máy LG G5 của mình có tính năng Live giống như trên Facebook iPhone. Lên Facebook thì thấy một số anh em dùng Android cũng có một vài tiếng trước rồi. Giờ anh em dùng Android thử kiểm tra và dùng tính năng mới và hay này của Facebook nhé. Hiện mình hay Live đập hộp các sản phẩm công nghệ trên Fanpage của Tinh tế ở www.facebook.com/tinhtefan. Anh em rảnh ghé chơi và follow để trao đổi cho vui.

Mình vừa thấy Facebook trên máy LG G5 của mình có tính năng Live giống như trên Facebook iPhone. Lên Facebook thì thấy một số anh em dùng Android cũng có một vài tiếng trước rồi. Giờ anh em dùng Android thử kiểm tra và dùng tính năng mới và hay này của Facebook nhé. Hiện mình hay Live đập hộp các sản phẩm công nghệ trên Fanpage của Tinh tế ở www.facebook.com/tinhtefan . Anh em rảnh ghé chơi và follow để trao đổi cho vui.

Live: là tính năng cho phép chúng ta tường thuật trực tiếp mọi việc diễn ra qua camera của điện thoại. Hiện tại chỉ có khung hình vuông và âm thanh thì thu từ mic trên máy hoặc mic gắn ngoài vào điện thoại.

Chúc vui vẻ với Facebook Live .

Facebook cho Android cung da co Live: dung di anh em - Anh 1

Facebook cho Android cung da co Live: dung di anh em - Anh 2

Facebook cho Android cung da co Live: dung di anh em - Anh 3