Facebook mới công bố một tập hợp hiệu ứng mới dành cho người dùng Messenger trên Android và iOS.

Facebook cap nhat hieu ung camera moi cho thiet bi di dong - Anh 1

Facebook giới thiệu hiệu ứng camera mới.

Facebook mới công bố một tập hợp hiệu ứng mới dành cho người dùng Messenger . Tính năng camera mới được tích hợp trong cả ứng dụng Android và iOS, nay giúp các hiệu ứng đặc biệt và nghệ thuật sử dụng nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo Facebook, tính năng camera mới sẽ thay thế bàn phím. Bạn sẽ nhìn thấy nút chụp ở phía dưới, chính giữa màn hình cùng một biểu tượng bảng ở phía bên phải.

Nhấn vào nút chụp, camera sẽ chụp ảnh còn nếu nhấn và giữ lâu hơn nó sẽ quay video. Đây không phải là tính năng mới, bởi camera vẫn hoạt động như vậy ở các phiên bản trước của Messenger.

Facebook cũng sẽ trình làng một địa điểm mà bạn có thể tìm thấy các hiệu ứng đặc biệt và nghệ thuật mới. Trong số đó, có các hiệu ứng mặt nạ 3D đặc biệt, khiến cho bạn dễ dàng tạo bộ lọc nghệ thuật cho ảnh toàn màn hình một cách vui nhộn và hài hước.

Về cơ bản, bạn có thể chụp một bức ảnh selfie và biến bức ảnh thành bất cứ thứ gì vui nhộn bằng cách áp dụng một trong các bộ lọc có sẵn.

Cùng với các hiệu ứng đặc biệt mới, Facebook còn bổ sung thêm nhiều nhãn dán, khung ảnh, mặt nạ và hiệu ứng để lựa chọn. Chúng được tạo bởi những nghệ sĩ và người nổi tiếng trên toàn cầu.

Phiên bản mới của Messenger còn có một biểu tượng bảng, được đặt bên phải nút chụp. Khi bạn click vào đó, sẽ hiện ra một khung trống để bạn có thể thêm nhãn dán hoặc hiệu ứng nghệ thuật vào. Bạn cũn có thể gửi một dòng chữ đơn giản mà không cần hiệu ứng đặc biệt nào nếu bạn muốn.

Facebook cho biết, những tính năng mới của Messenger sẽ được tung ra cho Android và iOS trong những ngày tới.

Phong Lan theo Phonearena