Exo GP-1: Vo chong nuoc theo phong cach may anh Rangefinder cho Gopro - Anh 1

Công ty chuyên về thiết bị ảnh Exo tại New Zealand đang gây quỹ cho phụ kiện Exo-GP1 trên Kickstarter . Đây là vỏ chống nước ( Housing ) cho GoPro , đồng thời biến chiếc GoPro của bạn thành một chiếc máy ảnh theo phong cách Rangefinder . Không chỉ dừng lại ở tác dụng chống nước và trang trí, khi bạn ngắm vào ống ngắm của GP1, bạn sẽ thấy được chính xác những gì chiếc GoPro thấy và nhờ đó căn chỉnh khung hình chính xác hơn. Điều này đặc biệt hữu ích với những máy GoPro không có màn hình và phải chụp "mù" như trước đây.

Bộ vỏ GP-1 được làm hoàn toàn bằng nhôm, có phần nút bấm chụp khớp với nút chụp trên đỉnh máy GoPro. Phía mặt trước của vỏ có phần lồi ra để chứa ống kính của GoPro cũng như gắn các filter. GP-1 cũng có một mặt gương để người dùng có thể xem màn hình LCD nhỏ của GoPro. Các phím chức năng khác cũng được thiết kế để người dùng truy cập đầy đủ tính năng của máy từ bên ngoài. Vỏ còn có cổng coldshoe để gắn các phụ kiện như đèn Flash LED, tay cầm,....

Exo GP-1: Vo chong nuoc theo phong cach may anh Rangefinder cho Gopro - Anh 2

Exo GP-1: Vo chong nuoc theo phong cach may anh Rangefinder cho Gopro - Anh 3

Exo GP-1: Vo chong nuoc theo phong cach may anh Rangefinder cho Gopro - Anh 4

Exo GP-1: Vo chong nuoc theo phong cach may anh Rangefinder cho Gopro - Anh 5

Exo GP-1: Vo chong nuoc theo phong cach may anh Rangefinder cho Gopro - Anh 6

Exo GP-1: Vo chong nuoc theo phong cach may anh Rangefinder cho Gopro - Anh 7

Exo GP-1: Vo chong nuoc theo phong cach may anh Rangefinder cho Gopro - Anh 8

Exo GP-1: Vo chong nuoc theo phong cach may anh Rangefinder cho Gopro - Anh 9

Hiện tại dự án vẫn đang gây quỹ trên Kickstarter tại ĐÂY . Giá bán lẻ dự kiến là $185 (xấp xỉ 4 triệu đồng) cho bộ vỏ và dây da.

Theo Kickstarter