Kết quả thú vị này khiến các fan của nhóm vừa tự hào vừa bất ngờ.

Trên sân khấu Inkigayo tập phát sóng ngày 19/6, hai ca khúc comeback của EXO là Monster Lucky One đều nhận được sự ủng hộ rất cao và cùng xuất hiện trong danh sách ứng cử viên chiến thắng. Cuối cùng, Monster giành chiến thắng với điểm số hoàn hảo là 11.000, bỏ xa “người anh em” Lucky One – xếp thứ hai với 6.083 điểm. Đạt 4.956 điểm, I Don’t Love You của Urban Zakapa xếp vị trí thứ 3.

EXO chien thang ap dao… EXO tren san khau Inkigayo - Anh 1

Kết quả trên sân khấu Inkigayo vừa qua.

Phát biểu khi nhận cúp, trưởng nhóm Su Ho vui mừng nói: “Cảm ơn tất cả mọi người – những ai đã cố gắng hết mình cho album này. Chúng tôi đã có hai bài hát được đề cử ngày hôm nay, kết quả đó là nhờ các EXO-L. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”

EXO chien thang ap dao… EXO tren san khau Inkigayo - Anh 2

Thành tích của EXO không chỉ khiến fan tự hào mà còn làm Kpop fan nói chung vô cùng ngưỡng mộ.

Trong chương trình lần này, V, J-Hope (BTS), Moon Byul, Whee In (Mamamo) đảm nhận vai trò MC. Các nghệ sĩ tham gia chương trình gồm có: EXO, Jong Hyun, EXID, Lovelyz, Monsta X, Jung Jin Woon, U Kiss, CLC, DIA, KNK, Oh My Girl, Baechigi, Fiestar, MAP6…

Trước đó, “gà cưng” nhà SM đã có những chiến thắng đầu tiên trên sân khấu M!Countdown và Music Bank cũng với ca khúc Monster. Như vậy, tính đến hiện tại, EXO đã nâng tổng số cúp của mình lên 81, các EXO-L muốn nâng con số này lên 100 ngay trong năm nay.

EXO chính thức quay trở lại sàn đấu Kpop vào ngày 9/6 vừa qua với album EX’ACT, MonsterLucky One chính là bộ đôi ca khúc chủ đề. Chưa đầy 2 giờ ra mắt, album của nhóm đã all-kill các BXH âm nhạc lớn nhỏ tại Hàn và đứng đầu iTune của 7 quốc gia. Nhóm được dự đoán sẽ giật cúp mỏi tay trong mùa hè này.

Suva