Sau thành công của vai diễn điện ảnh trong phim Xóm Trọ 3D, Nam Cường tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới – MV Lâu rồi không nói yêu nhau với sự hỗ trợ nhiệt tình từ cô em gái xinh đẹp.

Sau thời gian “chu du” với nhiều thể loại âm nhạc mới như bolero, Nam Cường quay về với dòng nhạc sở trường. MV Lâu rồi không nói yêu nhau được Nam Cường thực hiện tại thành phố San Francisco (Mỹ) nhân một chuyến lưu diễn.

Em gai xinh khong kem hot girl xuat hien trong MV moi cua Nam Cuong - Anh 1

Nam Cường thực hiện MV mới tại Mỹ

Nam Cường và đạo diễn Cao Bá Thông đi rất nhiều nơi quanh thành phố như cây cầu nổi tiếng thế giới Golden Gate, bến cảng Pier 39 với các chú sư tử biển đáng yêu. Nam ca sĩ “Bay giữa ngân hà” cũng chia sẻ thêm cung đường zick zack Lombard nổi tiếng cũng xuất hiện trong MV.

Em gai xinh khong kem hot girl xuat hien trong MV moi cua Nam Cuong - Anh 2

Em gai xinh khong kem hot girl xuat hien trong MV moi cua Nam Cuong - Anh 3

Em gai xinh khong kem hot girl xuat hien trong MV moi cua Nam Cuong - Anh 4

Nam Cường đã đi rất nhiều nơi quanh thành phố San Francisco

Ngoài ra, anh còn có mặt tại đỉnh Song sinh Twin Peaks, nơi từ đó có thể nhìn được gần như toàn cảnh của San Francisco tuyệt đẹp.

MV Lâu rồi không nói yêu nhau - Nam Cường

Điều đặc biệt là MV mới của Nam Cường nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ em gái Bảo Nguyên - cô gái sở hữu nét đẹp tự nhiên, được nhiều người nhận xét có ngoại hình không thua kém một hot girl nào.

Em gai xinh khong kem hot girl xuat hien trong MV moi cua Nam Cuong - Anh 5

MV mới của Nam Cường nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ em gái

Em gai xinh khong kem hot girl xuat hien trong MV moi cua Nam Cuong - Anh 6

Em gai xinh khong kem hot girl xuat hien trong MV moi cua Nam Cuong - Anh 7

Em gái Nam Cường sở hữu nét đẹp tự nhiên, được nhiều người khen xinh như hot girl

Bảo Nguyên sinh năm 1993 xinh đẹp, cá tính nhưng không theo con đường nghệ thuật như anh trai. Sau khi tốt nghiệp THPT, cô sang Anh chuyên tâm theo học ngành kinh tế và hiện đang học thạc sĩ tại Mỹ.

Ca khúc Lâu rồi không nói yêu nhau do Huỳnh Quốc Huy sáng tác, có giai điệu bắt tai, tiết tấu nhịp nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người nghe. MV mới hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được khán giả yêu mến của Nam Cường.

Anh Tuấn. Ảnh: NVCC