Mới đây, diễn viên Lý Hương - em gái Lý Hùng bị ho lâu ngày và phải phẫu thuật amidan nhưng vẫn quyết tâm tham gia chương trình "Tình Bolero".

Trong tập 3 chương trình "Tình Bolero", 8 nghệ sĩ bốc thăm ngẫu nhiên và chia thành 4 cặp thi song ca. Nghệ sĩ Vũ Thanh sẽ song ca với diễn viên điện ảnh Lý Hương 2 ca khúc "Đừng nói xa nhau", "Đoạn cuối tình yêu".

Theo đó, nghệ sĩ Lý Hương vừa mổ amidan xong, lại bị sốt nên giọng cô bị khàn và không thể lên cao.

Em gai Ly Hung vua mo amidan, van thi hat tren truyen hinh - Anh 1

Nghệ sĩ Lý Hương và Vũ Thành trên sân khấu.

Bên cạnh đó, để hạn chế khuyết điểm về sức khỏe của Lý Hương, tiết mục song ca được dàn dựng thêm một hoạt cảnh nhỏ để cặp đôi diễn xuất. Trong hoạt cảnh, Vũ Thanh vào vai anh chàng vừa nghèo, vừa lớn tuổi, lại không đẹp trai nên bị bố mẹ của Lý Hương cấm cản quen con gái mình. Vì vậy, anh quyết định chia tay Lý Hương, mặc cho cô van xin.

Đảm nhận vai trò giám khảo là danh ca Phương Dung, Thanh Phong và Nhật Hạ. Đây là lần tái hợp thú vị của 2 danh ca hải ngoại - Phương Dung và Thanh Phong trên ghế nóng.

Phần trình diễn của cả hai khiến cho giám khảo Nhật Hạ không rời mắt. Chị cho biết, diễn xuất của Lý Hương lấy được sự thương cảm, còn Vũ Thanh lại khiến người xem cảm thấy buồn cười vì sự hài hước. Chị cũng nhận ra tông của Vũ Thanh bị thấp và động viên Lý Hương tuy gặp vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần trình diễn của mình. Danh ca Thanh Phong nhận xét, tiết mục chưa hẳn hay nhưng lại dễ thương.

Em gai Ly Hung vua mo amidan, van thi hat tren truyen hinh - Anh 2

Nghệ sĩ Lý Hương.

Lý Hương là con của NSƯT Lý Huỳnh, em gái út của diễn viên điện ảnh Lý Hùng. Lý Hương đã từng tham gia nhiều bộ phim hợp tác với nước ngoài như “Phi vụ Phượng Hoàng” hợp tác với HK phim; “Kế hoạch 99” đóng chung với Mạc Thiếu Thông, Lê Tư tại Đài Loan; “Truy nã tội phạm quốc tế", “Sài Gòn trong trái tim em” tại Úc…

Lý Hương lấy chồng năm 23 tuổi và có một con gái. Sau thời gian dài theo vụ kiện với chồng tại Mỹ, Lý Hương chọn một cuộc sống bình lặng, bên ba mẹ và người thân tại TP.HCM.