Người mẫu Kendall Jenner, cô em gái cùng mẹ khác cha của Kim Kardashian vừa nhận được một món quà bất ngờ trong dịp sinh nhật lần thứ 21, đó là một chiếc siêu xe Rolls-Royce.

Em gai Kim Kardashian duoc trieu phu tang sieu xe Rolls-Royce - Anh 1

Kendall Jenner thân thiết chụp ảnh với Saygin Yalcin

Cô em gái Kendall Jenner của Kim Kardashina không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, một sự nghiệp người mẫu trên đà phát triển mà còn được cả sự yêu mến của rất nhiều người.

Ngày 7.11, tờ Us Weekly đưa tin trong bữa tiệc sinh nhật diễn ra vào đêm 3.11 vừa qua, Kendall Jenner đã nhận được món quà là chiếc siêu xe Rolls-Royce. Người tặng chiếc xe cho cô không phải bà Kris Jenner, mẹ cô mà là một doanh nhân triệu phú đang làm việc tại Dubai tên Saygin Yalcin.

Theo Us Weekly, Saygin Yalcin là bạn thân của bà Kris Jenner. Chính bà là người đã gợi ý cho Saygin về màn tặng quà bất ngờ này.

Trả lời phỏng vấn trong chương trình Jimmy Kimmel Live!, cô chị gái Khloe Kardashian hào hứng thuật lại: “Chúng tôi bước ra ngoài thì đã thấy chiếc Rolls-Royce cùng người đàn ông đứng đó. Tôi tự hỏi chiếc xe hay chàng trai kia mới là món quà. Sau đó anh ta trao chiếc chìa khóa vào tay Kendall. Trông anh ấy hệt như một hoàng tử”.

Em gai Kim Kardashian duoc trieu phu tang sieu xe Rolls-Royce - Anh 2

Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà Kendall Jenner còn là một người rất tốt số

“Sinh nhật tuổi 21, tôi chỉ được đãi một một bữa ăn và quà tặng là một chiếc ví. Tôi không nghĩ là sẽ có người tặng cả một chiếc xe cho người xa lạ”, cô ngạc nhiên cho biết.

Để tìm hiểu về một người sẵn sàng bỏ ra hàng triệu USD để mua xe hơi cho con gái của bạn thân, tờ Us Weekly đã kịp thời thu thập vài thông tin cá nhân về vị triệu phú này.

Saygin Yalcin sinh năm 1984, là người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Vị doanh nhân tuổi trẻ tài cao là người sáng lập và điều hành thương hiệu SellAnyCar, dịch vụ mua bán xe hơi đầu tiên và quy mô nhất vùng Trung Đông. Trước đó anh từng phát triển một thương hiệu quần áo thời trang ở châu Âu.

Năm 2011, Saygin Yalcin được bình chọn là một trong 100 gương mặt doanh nhân tiêu biểu nhất Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất. Ngoài công việc làm ăn, anh cũng là người có quan hệ tốt với một số người nổi tiếng như Paris Hilton, Hailey Baldwin.

Thiên Minh