Em xem được và nói tôi còn yêu người cũ.

Tôi 28 tuổi, không còn ở tuổi thích làm gì thì làm mà phải bắt đầu cuộc sống mưu sinh "cơm áo gạo tiền". Sinh ra trong một gia đình đủ ăn đủ mặc nên tôi có phần được thoải mái hơn người khác đôi chút.

Chuyện bắt đầu khi tôi làm ở công ty cách đây 2 năm và gặp được em sau khi chia tay mối tình thời sinh viên nhiều sóng gió. Tôi rất sợ sẽ không mang lại hạnh phúc cho người khác, làm người khác mất niềm tin một lần nữa.

Nhưng càng bên em tôi lại càng muốn được che chở nhiều hơn nên đã quyết định tỏ tình và em cũng đồng ý.

Em doi chia tay ngay khi toi dang anh chup nhung ky vat cu - Anh 1

Ảnh minh họa.

Rồi từ đó, mọi chuyện cũng giống như những đôi tình nhân khác, có vui buồn hờn ghen. Một hôm, sau khi chếnh choáng hơi men, tôi lấy hộp đựng những kỷ vật từ thời cấp một đến nay ra xem lại và muốn tìm những người bạn xưa nên chụp hình tất cả rồi đăng lên mạng xã hội.

Em đã nhìn thấy nên nói tôi không yêu em hết lòng, rằng tôi còn yêu người cũ. Em quyết định chia tay khi chỉ một tháng nữa gia đình tôi sẽ xuống nhà em nói chuyện. Thật sự đó là một cú sốc quá lớn mà tôi không thể nào chịu đựng được. Giờ tôi chỉ muốn bỏ đi thật xa và không còn hứng thú để làm bất cứ điều gì nữa.

Tôi mong mọi người có thể cho lời khuyên. Trong lòng tôi hiểu rõ mình yêu em và không có ai khác nhưng có lẽ do tôi không tạo được cảm giác an toàn cho em khi bên cạnh tôi.

Theo VNE