Elsa Hosk – một trong những thiên thần của Victoria’s Secret, đã nói rằng những bộ đồ nội y của thương hiệu này trong show 2016 rất đẹp và tinh tế.

Elsa Hosk: Nhung thiet ke cua Victoria’s Secret nam nay rat dep - Anh 1

Elsa Hosk trong một thiết kế mới của Victoria's Secret. (Ảnh: Harper’s Bazaar)

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Harper’s Bazaar, nói về điều yêu thích nhất trong show 2016 sắp diễn ra của Victoria’s Secret, Elsa Hosk cho biết: "Các thiết kế năm nay có rất nhiều yếu tố khác biệt. Tôi yêu những lớp tinh tế với ren, nhung, lụa. Các bộ đồ lót rất đẹp. Đây có lẽ là những bộ đồ gợi cảm nhất mà tôi từng mặc trong Victoria’s Secret show. Phần năm nay có tên gọi là Secret Angel và tôi là một thiên thần chỉ điểm. Tôi trông sẽ rất nghiêm túc và gợi cảm".

Nói về việc được trở thành người mẫu của Victoria’s Secret, nhóm các thiên thần, người đẹp mắt xanh tóc vàng nói cô coi nơi này như gia đình mình, không chỉ là nơi đến để làm việc.

"Khi tôi biết mình chụp hình với Victoria’s Secret, tôi thức dậy với tâm trạng tuyệt vời và tôi biết đó sẽ là một ngày tươi đẹp" – Elsa nói – "Chúng tôi biết nhau rất rõ và họ quan tâm đến chúng tôi. Tất cả các buổi chụp hình tôi đã thực hiện tôi đều tự hào về nó. Đó là một công việc tuyệt vời".

Elsa Hosk: Nhung thiet ke cua Victoria’s Secret nam nay rat dep - Anh 2

Chia sẻ về việc chuẩn bị cho show diễn sắp diễn ra, Elsa tỏ ra vô cùng hào hứng: "Tôi đang đẩy mạnh việc tập luyện. Tôi đang tập luyện tại các lớp Barre, Pilates, chạy và tập tạ. Tôi cũng đã học quyền anh 2 năm và tôi rất thích nó nhưng môn này hơi khó khăn cho lưng và cổ của tôi. Tôi có rất nhiều cơ bắp ở cổ và vai, vì thế, tôi phải tạm nghỉ môn này. Bây giờ tôi gầy đi nhiều và trông tôi săn chắc hơn khi tôi thật sự tập luyện chăm chỉ".

"Nhưng tôi thật sự nhớ môn quyền anh và tôi chắc chắn sẽ quay trở lại với nó" – Elsa nói thêm.

Elsa Hosk: Nhung thiet ke cua Victoria’s Secret nam nay rat dep - Anh 3

Trước câu hỏi về chế độ ăn kiêng trong thời gian trước khi Victoria’s Secret show diễn ra, Elsa cho biết với một nụ cười: "Thành thật thì tôi là người rất tệ trong việc kiềm chế bản thân mình. Khi tôi nói bản thân mình là tôi không thể có cái gì đó thì thực tế, đó lại là tất cả những gì tôi muốn".

"Vào tuần trước thôi, tôi nói với bản thân tôi rằng Elsa hãy cố không ăn bánh mỳ và pizza nhưng thực tế thì đó là tất cả những thứ mà tôi muốn ăn nhất" – người đẹp nói tiếp – "Và mỗi đêm, tôi đã ngồi đó với chiếc bánh pizza".

Elsa Hosk: Nhung thiet ke cua Victoria’s Secret nam nay rat dep - Anh 4

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.