Hãy đến ngay showroom của Elise để chọn cho mình chiếc áo khoác dạ cao cấp hay chiếc đầm bút chì đúng chuẩn đón mùa lễ hội sắp tới nhé.

Không chỉ giúp phái đẹp giữ ấm trong những ngày chớm đông, những chiếc áo khoác dạ cao cấp còn giúp quý cô tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, thể hiện guu thời trang tinh tế và đẳng cấp của người mặc. Trên nền vải dạ cao cấp được dệt hoàn toàn từ 95% lông cừu tự nhiên, với các đường cắt chính xác, các mũi khâu tỉ mỉ, từng chi tiết trang trí được làm cầu kì tinh xảo, những mẫu áo dạ lông cừu limited cao cấp của Elise chắc chắn làm hài lòng các quý cô đang săn tìm những mẫu áo khoác dạ nữ năm nay.

Để có được một chiếc đầm bút chì đúng chuẩn, các chuyên gia của Elise đã tính toán rất tỉ mỉ để dựng form, tạo ra những tỉ lệ vàng khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải xiêu lòng khi đứng trước những mẫu thiết kế quá xinh đẹp.

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 1

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 2

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 3

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 4

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 5

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 6

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 7

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 8

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 9

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 10

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 11

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 12

Elise giam gia 50% tat ca san pham dip Giang sinh. - Anh 13

Thương hiệu thời trang Elise - ngay từ khi có mặt tại thị trường đã nhanh chóng trở thành một làn gió mới chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam.

Đến nay, thương hiệu Elise đã thành công với các dòng sản phẩm như: Thời trang công sở, dạo phố, dòng basic, dòng giới hạn limited, và phụ kiện thời trang đi kèm. Năm 2014, nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, Elise tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Elise Kids dành cho trẻ em. Với sứ mệnh là biểu tượng tự hào của thời trang Việt Nam, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình đem đến cho công chúng những xu hướng, sản phẩm hiện đại nhất mang hơi thở của thời trang châu Âu Italy được sản xuất bằng công nghệ, nguyên liệu và chuyên gia Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bên cạnh việc hợp tác với những NTK của các tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc và Italy, Elise luôn hiểu sứ mệnh của mình là tôn vinh các NTK tài năng Việt Nam, đưa sản phẩm Việt chinh phục khách hàng Việt Nam và thế giới.