Tiền đạo của Rossoneri và đội tuyển Italia nói rằng anh tôn trọng quyết định của HLV trưởng khi để anh ngồi trên ghế dự bị trong trận đấu lớn cuối tuần qua

Tiền đạo của AC Milan - Stephan El Shaarawy cho biết anh tôn trọng hoàn toàn quyết định của HLV trưởng ông Massimiliano Allegri khi để anh ngồi dự bị trong trận đấu gặp Napoli.

Hàng tiền đạo của Rossoneri hôm đó được chọn là Robinho và Giampaolo Pazzini. Milan có trận hòa 1-1 với Napoli, đội bóng đang đứng ở vị trí thứ hai và nhiều hơn họ bốn điểm. Với kết quả này, Milan vẫn giữ được vị trí thứ ba của mình với bốn điểm nhiều hơn Fiorentina.

Đó là quyết định của HLV trưởng và tôi hoàn toàn tôn trọng nó. Tôi đã từng ngồi dự bị trong quá khứ và sự tôn trọng đó vẫn giống với những ngày đầu tôi thi đấu tại đây,” El Shaarawy bộc bạch trên kênh Milan Channel.

“Ông ấy đã truyền cho tôi sự hứng khởi và tự tin, cũng như tin tưởng tôi trong nhiều thời khắc khó khăn của sự nghiệp. Vì vậy, không bao giờ có bất cứ một vấn đề nào giữa tôi và ông ấy cả. Tôi tôn trọng tất cả những quyết định của ông ấy, và trong trận Napoli, đơn giản là ông ấy cần Robinho hơn.

Tôi đã chơi tốt cho đến thời điểm này của mùa giải và chỉ muốn tập trung thi đấu tốt hơn nữa.