(TinTheThao.com.vn) - Sẽ không có chuyện tiền đạo Edin Dzeko của Manchester City ra đi hè này.

Dzeko (áo xanh) sẽ không rời City

Vừa qua, Edin Dzeko đã dập tan mọi lời đồn đại xung quanh tương lai của anh tại sân Etihad. Theo đó, chân sút 28 tuổi khẳng định tiếp tục gắn bó với Manchester City trong thời gian tới, bất chấp phải cạnh tranh với tiền đạo Wilfried Bony, người gia nhập sân Etihad trong kỳ chuyển nhượng mùa đông từ Swansea City.

Mùa này, Dzeko không được trọng dụng khi mới ra sân ngay từ đầu 9 trận tại giải Premier League. Trên mọi đấu trường và số lần xuất hiện, cựu sao Wolfsburg có 26 trận thi đấu và ghi vỏn vẹn 6 bàn. Thành tích ghi bàn không ấn tượng, cộng thêm sự bổ sung binh lực trên hàng công của Man City khiến cơ hội của Dzeko bị lung lay dữ dội.

Song, Dzeko, đã ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với City đầu mùa 2014-15, khẳng định bản thân cảm thấy rất hạnh phúc tại thành Manchester. Anh nói: "Tôi vừa gia hạn hợp đồng với City và đó là thông điệp rõ ràng nhất để nói về việc bản thân có rời City hay không. Tôi không muốn bình luận về những tin đồn. Tôi hạnh phúc tại đây và tập trung cho CLB, cũng như các CĐV tuyệt vời ở đây".