Nằm ngay sát bên nhà thờ Lớn với view có thể nhìn ngắm được khuôn viên nhà thờ và thiết kế quán độc đáo, Eden Coffee là điểm đến thú vị cho những người đang muốn tìm một quán cà phê đẹp tại khu vực trung tâm.

Eden Coffee: khong gian du muc bat mat ben canh Nha tho Lon - Anh 1

Là quán cà phê gây “sốt” ngay từ lúc mới mở vì không gian trang trí quá đẹp, Eden Coffee được bài trí theo phong cách du mục của dân tộc Bohemian rất độc đáo.

Eden Coffee: khong gian du muc bat mat ben canh Nha tho Lon - Anh 2

Quán có lối vào khá nhỏ, nằm ngay cạnh một tiệm Bingsu nên đôi khi dù đi ngắm nhà thờ Lớn người ta cũng không để ý, nhưng buổi tối lối vào của quán được tô điểm bởi ánh đèn rực rỡ sẽ trở nên bắt mắt hơn.

Eden Coffee: khong gian du muc bat mat ben canh Nha tho Lon - Anh 3

Eden Coffee: khong gian du muc bat mat ben canh Nha tho Lon - Anh 4

Eden Coffee: khong gian du muc bat mat ben canh Nha tho Lon - Anh 5

Eden Coffee: khong gian du muc bat mat ben canh Nha tho Lon - Anh 6

Quán có 4 tầng, tầng một khá hẹp là khu vực pha chế và ba tầng còn lại là dành cho khách ngồi. Tầng 2 và 3 của quán rộng hơn nhiều, được thiết kế với những phòng ngồi bệt, hay những góc ngồi ghế salon cho 2 người hay nhóm bạn. Sắc màu của những họa tiết gối, ghế ngồi, trang trí trên tường tại quán đều vô cùng bắt mắt. Khách đến quán lần đầu đều mải mê ngắm nhìn những món đồ trang trí sắc màu đẹp mắt.

Eden Coffee: khong gian du muc bat mat ben canh Nha tho Lon - Anh 7

Eden Coffee: khong gian du muc bat mat ben canh Nha tho Lon - Anh 8

Những món đồ treo tường, đèn trang trí tại quán đều rất bắt mắt

Eden Coffee: khong gian du muc bat mat ben canh Nha tho Lon - Anh 9

Những ô cửa sổ lớn với view nhìn ra phía nhà thờ

Quán được thiết kế với nhiều ô cửa kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên, và cũng để khách đến thoải mái ngắm nhìn nhà thờ lớn. Chiều mua thu thật nhiều nắng, ngồi tại quán ngắm nhìn không gian xanh mát, yên tĩnh xung quanh, đôi khi lắng nghe tiếng chuông nhà thờ vang vọng, mang đến cảm giác rất yên bình.

Eden Coffee: khong gian du muc bat mat ben canh Nha tho Lon - Anh 10

Tầng 4 của quán là không gian ngồi ngoài trời, rất hợp với những buổi tối và sáng sớm mùa thu nhưng những ngày nắng nóng sẽ ít có khách lựa chọn. Tại đây, khách có cảm giác như mình đang được ngồi tại vườn địa đàng, bởi thiết kế không gian quá bắt mắt, tầng này cũng có thể nhìn ngắm khá trọn vẹn không gian của nhà thờ lớn nằm bên cạnh.

Hầu hết khách tới quán đều thừa nhận: đẹp như lời đồn và cũng có khá nhiều góc ngồi thú vị để lựa chọn. Thậm chí, có những nhóm bạn chọn đi vài lần để ngồi bằng hết và check in những vị trí đẹp ở quán. Tuy nhiên, vì quán khá đông khách nên đôi khi rất ồn ã, do những nhóm bạn nói chuyện rôm rả.

Đồ uống tại quán có giá khoảng từ 30-65 nghìn đồng mỗi món, đây cũng là mức giá bình thường với những quán cà phê đẹp tại khu trung tâm. Quán có nhân viên phục vụ khá chuyên nghiệp, lịch sự, đồ uống bê lên nhanh.

Địa chỉ quán: số 2 Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem thêm

Vĩ Thanh