Khác với “Tình người duyên ma”, “24h yêu” là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, hài hước.

Bộ phim “Tình người duyên ma” đã tạo nên một cơn sốt đối với khán giả Việt Nam khi phát hành vào năm 2013. Bộ phim thu lạ 8 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu, tạo cầu nối cho khán giả Việt đến gần hơn với nền điện ảnh của Thái Lan .

Sắp tới đây, đạo diễn “Tình người duyên ma” sẽ trở lại với một câu chuyện tình yêu dí dỏm và cảm động. Theo dự kiến, “24h yêu” sẽ được ra mắt khán giả vào dịp Halloween. Giữa vô vàn những tác phẩm kinh dị, bộ phim có thể sẽ là một nguồn cảm hứng mới mẻ cho khán giả khi muốn thưởng thức một câu chuyện tình nhẹ nhàng, duyên dáng đậm chất Thái Lan.

E kip 'Tinh nguoi duyen ma' tai xuat voi phim tinh cam moi - Anh 1

Đội ngũ biên kịch của “24h yêu” được truyền cảm hứng từ hội chứng TGA (Transient Global Amnesia). Đây là một tình trạng mà bệnh nhân sẽ lấy lại được ký ức của mình sau 24 giờ, đồng thời sẽ quên hết những gì diễn ra trong 24 giờ mình bị mất trí nhớ. Cả ê kip đều nhất trí rằng hội chứng này chính là cơ sở hoàn hảo để phát triển một câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn và bất ngờ.

Trailer bộ phim "24h yêu"

Nội dung bộ phim xoay quanh Den, một chàng IT hiền lành, có phần xấu xí, ít được mọi người chú ý đến. Anh thầm mến cô bạn đồng nghiệp Nui xinh đẹp, tài giỏi. Trong chuyến du lịch của công ty, Den thầm ước được trở thành bạn trai của Nui trong vòng 1 ngày. Nào ngờ đâu, Nui tình cờ bị tai nạn nên mắc chứng rối loạn trí nhớ tạm thời. Nhân cơ hội này, Den quyết định nói dối rằng anh là bạn trai của cô.

Chuyện tình cảm của Den và Nui sẽ diễn biến như thế nào trong vòng 24 giờ? Lời nói dối liệu có mang đến cho Den một cái kết viên mãn với người mình thầm yêu, khi mà chỉ sau 24 giờ, Nui sẽ quên hết những gì ngọt ngào khi cả hai bên nhau?

E kip 'Tinh nguoi duyen ma' tai xuat voi phim tinh cam moi - Anh 2

Nam diễn viên chính Ter - Chantavit Dhanasevi thường xuyên gây ấn tượng với những nhân vật hài hước, tinh quái. Chính vì vậy, khi thủ vai chàng Den khù khờ, anh đã phải nỗ lực tập luyện để tăng cân và phải đeo bộ răng giả trong suốt quá trình ghi hình.

Bộ phim “24h yêu” được khởi chiếu vào ngày 28/10.

Dương Di