Ca sĩ Nguyễn Duyên Quỳnh vừa chính thức giới thiệu mini-album mới Người đánh cắp giấc mơ gồm 3 ca khúc do cô tự sáng tác và thể hiện.

3 ca khúc trong album lần lượt là từng trạng thái cảm xúc của 1 mối tình đến rồi đi nhưng để lại những cảm xúc sâu đậm trong lòng người ở lại.

Duyen Quynh: tu nang Ngoc Huong den Nguoi danh cap giac mo - Anh 1

Chờ Tình lên xanh là cảm giác khi mới gặp nhau, người ta thăng hoa trong cảm xúc ấy và rồi đến giai đoạn yêu thương quá nhiều, hi sinh quá nhiều để rồi 1 ngày nhận ra người mình yêu chỉ còn là ảo giác Tình yêu giờ đâu.

Và cuối cùng là những kí ức vụn vỡ còn lại của một cuộc tình đi qua, những ước mơ dở dang, những vết thương bị khắc sâu trong Người đánh cắp giấc mơ.

Duyen Quynh: tu nang Ngoc Huong den Nguoi danh cap giac mo - Anh 2

Trong số ba ca khúc của mini album nàym, ca khúc Chờ tình lên xanh là ca khúc đến với khán giả sớm nhất.

Ca khúc này được biên kịch - đạo diễn Nguyễn Mỹ Trang chọn sử dụng làm ca khúc chủ đề của phim ngắn nghệ thuật Em vẫn ở đây. Sau đó ca khúc đã vinh dự nhận đề cử Best Music tại Top Indie Film Awards 2016.

Trong album này, khán giả sẽ được thưởng thức một Chờ tình lên xanh hoàn toàn mới lạ, sâu lắng và êm dịu hơn so với phiên bản cũ.

Duyên Quỳnh đã tốt nghiệp đại học khoa Thanh nhạc tại Nhạc Viện TP. HCM và là một thành viên trong dàn hợp xướng của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. HCM (HBSO).

Cùng với HBSO, Duyên Quỳnh đã tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình âm nhạc quốc tế lớn mà đáng kể nhất là vai diễn thiên thần chỉ lối cho hoàng tử Tamino trong vở Nhạc kịch Cây sáo thần, cô tham gia biểu diễn ở cả phiên bản hát bằng tiếng Anh lẫn tiếng Đức.

Duyen Quynh: tu nang Ngoc Huong den Nguoi danh cap giac mo - Anh 3

Cuối năm 2014, Duyên Quỳnh đến với khán giả Sài Gòn với vai nàng Juliet trong trích đoạn nhạc kịch Romeo & Juliet (ca sĩ Nam Khánh vai Romeo), một tiết mục đặc sắc trong chương trình nghệ thuật Lung Linh Sài Gòn.

Mới đây nhất, khán giả Sài Gòn lại có dịp gặp gỡ Duyên Quỳnh trong vai nàng tiên Ngọc Hương trong vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương. Trong vở nhạc kịch này, Duyên Quỳnh một lần nữa tái ngộ Nam Khánh khi anh đảm nhiệm vai Từ Thức.

Bên cạnh đó, các khán giả phim truyền hình cũng có thể đã từng nghe giọng hát của ca sĩ Nguyễn Duyên Quỳnh nhiều lần khi cô từng tham gia biểu diễn ca khúc chủ đề của nhiều bộ phim truyền hình như Đảo hải tặc, 7 viên ngọc rồng, One Piece, Bí mật anh và em

Cùng thưởng thức MV Tình yêu giờ đâu của Duyên Quỳnh:

N.M