Vào 10h sáng ngày 25/11, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc sẽ có buổi giao lưu cùng độc giả tại tòa soạn Phununews.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Dương yến Ngọc đang gây dựng lại cuộc sống mới khi lấn sân kinh doanh lĩnh vực làm đẹp rất thành công. PV báo Phununews.vn đã có cuộc trò chuyện thân mật với siêu mẫu.

Chị có thể nói rõ hơn cuộc sống sau biến cố đã thay đổi như thế nào?

Rất bình yên bởi Ngọc đã biết buông bỏ, biết tha thứ. Trong tâm Ngọc không có chút cảm xúc tiêu cực nào hết. Ví dụ như hận thù, buồn chán, đau khổ, Ngọc đã không còn cảm xúc đó nữa rồi. Hiện tại Ngọc đang rất hạnh phúc!.

Thời điểm đi đến quyết định ly hôn, chị stress, căng thẳng như thế nào?.

Sau khi đổ vỡ hôn nhân người phụ nữ nào cũng trải qua những lần trầm cảm khủng khiếp lắm vì không ai mong muốn cuộc hôn nhân của mình rơi vào bế tắc.

Trầm cảm sau khi ly dị và dĩ nhiên trước đó người phụ nữ đã trầm cảm rất nhiều. Cuộc hôn nhân thứ 2 đổ vỡ, Ngọc trầm cảm trước khi ly dị nhiều hơn sau ly dị vì bản thân đã có kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân trước.

Duong Yen Ngoc: 'Toi va Luong Bang Quang co tien xa khong thi tuy duyen' - Anh 1

Trải qua những mối lương duyên đổ vỡ, chị rút ra được bài học gì cho bản thân?

Ngọc biết buông bỏ, sự tha thứ và bao dung. Điều đó sẽ làm cho những hận thù, căng thẳng được xoa dịu giống như phật pháp từng nói láy từ bi diệt hận thù. Tất cả những gì Ngọc đối nhân xử thế là sự từ bi của người phụ nữ. Ngọc không dằn vặt, không đau khổ, mọi thứ đã là quá khứ thì mình nên cho qua đi.

Những người phụ nữ sau đổi vỡ hôn nhân sẽ đi theo hướng chỉ yêu thôi nhưng không cưới? Chị có nghĩ mình sẽ như vậy?

Trải qua những cuộc hôn nhân bi kịch, người phụ nữ thường không thích lấy chồng nữa nhưng đó là ý thích của họ thôi. Sau đó họ có lấy nữa hay không thì thuộc vào cái duyên, khi bước vào con đường tình yêu hôn nhân, có những cái duyên không thể cưỡng lại được. Ngọc có yêu hay kết hôn tiếp thì bản thân không thể quyết định được.

Duong Yen Ngoc: 'Toi va Luong Bang Quang co tien xa khong thi tuy duyen' - Anh 2

Nhiều tin đồn Dương Yến Ngọc đã tìm được tình yêu mới và có đại gia chống lưng nên sự xuất hiện của chị gần đây rất tươi mới và trẻ trung?.

Thực ra Ngọc không có đại gia nào chống lưng cả. Vì tnhững vị đại gia thành đạt đúng nghĩa mình rất ít có điều kiện gặp.

Đồng thời, sau khi trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, không phải ai cũng muốn gặp Ngọc là được.

Có chăng, thành công của Ngọc hiện tại là do chính bản thân mình biết buông bỏ, chỉ tập trung vào công việc nên tinh thần thoái mái, tươi trẻ hơn. Trong quá trình làm việc mình gặp được những người bạn thành đạt nhưng không phải là đại gia. Họ giúp đỡ Ngọc rất nhiều khi bị khủng hoảng kinh tế, khủng hoảng tinh thần để cân bằng cuộc sống.

Bao lâu nữa,chị chuẩn bị tinh thần đón tình yêu mới?

Nói về tình yêu mới hay cuộc hôn nhân mới, tất cả tùy thuộc vào chữ duyên và thuận theo tự nhiên. Bây giờ, Ngọc chỉ tận hưởng cuộc sống của một người độc thân.

Duong Yen Ngoc: 'Toi va Luong Bang Quang co tien xa khong thi tuy duyen' - Anh 3

Gần đây, có tin đồn tình cảm với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, chị có xác nhận điều này?

Lương Bằng Quang là nhạc sĩ tài năng đẹp trai, đáng yêu, lại đang độc thân. Vì thế, anh ấy thu hút được nhiều ánh mắt quan tâm từ những "vệ tinh" xung quanh.

Hiện tại, mối quan hệ của Ngọc và Quang rất tốt đẹp, hơn tình bạn 1 chút xíu, hơn tình thầy trò 1 chút xíu, còn có tiến xa hơn ở mức độ nào cũng tùy chữ duyên thôi. Hy vọng một ngày đẹp trời anh Quang để để ý tới Ngọc chẳng hạn

Duong Yen Ngoc: 'Toi va Luong Bang Quang co tien xa khong thi tuy duyen' - Anh 4

Dương Yến Ngọc có nhiều dự án âm nhạc dưới sự giúp đỡ của Lương Bằng Quang.

Để gửi câu hỏi và được Dương Yến Ngọc giải đáp mọi thắc mắc, mời độ giả đặt câu hỏi TẠI ĐÂY

Tuấn Anh