Sau vụ tố cáo ca sĩ Pha Lê ngoại tình cùng chồng mình, tối ngày 26/8, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc lại tay trong tay tham dự buổi tiệc tại TP.HCM với ông xã.

Tại buổi tiệc do Ngọc Quyên cùng chồng Việt kiều tổ chức, sự xuất hiện của Dương Yến Ngọc và ông xã khiến khách mời quan tâm, chú ý. Được một số bạn bè quan tâm hỏi thăm về chuyện gia đình, Dương Yến Ngọc cho biết, vợ chồng cô đã vượt qua nhiều sóng gió hôn nhân và quyết định tha thứ cho nhau.

Xem thêm: Pha Lê bị cựu người mẫu Dương Yến Ngọc tố cướp chồng

Bà mẹ hai con nổi bật trong bộ đầm khoe vai trần, trong khi đó, ông xã của cô diện vest khá lịch sự. Khi ra về, vợ chồng cựu người mẫu còn nán lại trò chuyện cùng một số người bạn.

Cặp đôi tình tứ khoác tay nhau khi ra về. Tháng 7/2014, Dương Yến Ngọc gây ồn ào dư luận khi chia sẻ chuyện chồng ngoại tình cùng bạn thân là ca sĩ Pha Lê. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đất Cảng và cả chồng Yến Ngọc đều phủ nhận thông tin này. Trong khi đó, bà mẹ hai con không ít lần thể hiện sự thất vọng về cuộc hôn nhân và chỉ trích chồng thiếu chung thủy, thường đánh đập mình...

Xem thêm: Dương Yến Ngọc: 'Chồng tôi luôn đi nói xấu, bêu riếu vợ'

Sau scandal này, nhiều người lo lắng Dương Yến Ngọc và ông xã sẽ đường ai nấy đi. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất cho thấy những hiểu lầm giữa họ dường như đã được giải tỏa.

Cặp đôi sử dụng chiếc xe hơi màu đỏ mà Dương Yến Ngọc vẫn thường xuyên sử dụng trong thời gian qua. Ông xã Dương Yến Ngọc là người cầm lái.

Khánh Ly