Nhận lời làm giám khảo chương trình âm nhạc hoàn toàn mới Ban nhạc quyền năng - The band rules bên cạnh 2 người anh chị đồng nghiệp xuất thân từ Thúy Nga Paris By Night, Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ thú vị quanh việc "cầm cân nảy mực" của mình.

Duong Trieu Vu lam giam khao chi de cuoi va nhan luong - Anh 1

Năm 2017 có thể được coi là năm "được mùa ngồi ghế nóng" của ca sĩ Dương Triệu Vũ khi anh lần lượt góp mặt từ Tuyệt đỉnh song ca, Ngôi sao phương Nam, Người nghệ sĩ đa tài và mới đây là Ban nhạc quyền năng (The band rules). Khác với việc một giám khảo sẽ phải "cân não" cho việc "cầm cân nảy mực" của mình được tốt nhất, Dương Triệu Vũ lại dí dỏm: "Khi ngồi ghế nóng với 2 nghệ sĩ anh chị Phi Nhung và Mạnh Quỳnh rất khỏe. Đã từng làm giám khảo của một số chương trình rồi, nhưng với Ban nhạc quyền năng Vũ, chị Phi Nhung, anh Mạnh Quỳnh cảm thấy rất thư giãn vì vai trò vô cùng nhẹ nhàng. Mình chỉ cần đóng vai những anh chị tiên đỡ lời, động viên cho các thí sinh trong những lúc họ có vẻ bị run và buồn trước những nhận xét thẳng thắn của nan nhạc. Vũ thấy công việc giám khảo chỉ đơn giản nhẹ nhàng như thế và nhận lương thôi".

Giọng ca Muộn màng cho biết thêm: "Nói thế thôi chứ, chúng tôi cũng phải chú ý lắng nghe và cảm nhận từng thí sinh để nếu các bạn ấy có phải hát lại lần hai, chúng tôi sẽ lựa chọn cho họ một bài hát khác để tạo thêm cơ hội cho họ khẳng định năng lực thực sự trước ban nhạc và khán giả, bởi phần quyết định của ban nhạc và khán giả rất quan trọng”.

Duong Trieu Vu lam giam khao chi de cuoi va nhan luong - Anh 2

Năm 2017 Dương Triệu Vũ đang "phủ sóng" ghế nóng nhiều chương trình truyền hình thực tế.

Duong Trieu Vu lam giam khao chi de cuoi va nhan luong - Anh 3

Cũng vừa trở vể từ chuyến lưu diễn tại Úc, giám khảo thứ 2 của Ban nhạc quyền năng - Phi Nhung gây chú ý không kém cạnh Dương Triệu Vũ với chiếc đầm đỏ bên cạnh con gái nuôi Thu Hiền (The voice nhí).

Ban nhạc quyền năng là một gameshow mới mua bản quyền từ Hà Lan, gồm 5 vòng thi và 13 số phát sóng với tổng giá trị giải thưởng người thắng cuộc lên tới 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, người chiến thắng còn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Nhạc trưởng - Nhạc sĩ Đức Huy, Giám đốc âm nhạc - Nhạc sĩ Minh Khang, ca sĩ Hoàng Bách, nghệ sĩ đàn tranh SNƯT Hải Phượng cùng những nhạc sĩ uy tín khác.

Cho tới hiện tại, Ban nhạc quyền năng mùa đầu tiên đã ghi hình hoàn tất vòng tuyển chọn audition và chính thức lên sóng THVL bắt đầu từ ngày 25.2.2017.

Duong Trieu Vu lam giam khao chi de cuoi va nhan luong - Anh 4

Á quân "Việt Nam Idol 2016" Phạm Việt Thắng bất ngờ có mặt trong buổi giới thiệu chương trình "Ban nhạc quyền năng" của Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Diệu Linh - Ảnh: Tiên Nguyễn