Tranh thủ những ngày đầu tuần nghỉ diễn, Dương Triệu Vũ đã tới Miami South Beach cùng với chị gái - ca sĩ Phương Trang (em thứ 6 của diễn viên Hoài Linh) để cùng đón World Cup và ghi lại những hình ảnh sống động tại thành phố biển xinh đẹp này.

Dương Triệu Vũ chụp hình tại căn nhà nổi tiếng của nhà thiết kế lừng danh Gianni Versace. Khắp nơi tại đây đang rôn ràng để đón World Cup 2014. chia sẻ: “Bốn năm mới có một lần nên Vũ sẽ cố gắng để hưởng thụ hết không khí nồng nhiệt của tại bờ biển xinh đẹp này”.

Cùng với Lệ QuyênHồng Ngọc, Dương Triệu Vũ là ca sỹ có lượng fans ủng hộ đông đảo tại cả hai trong nước và Mỹ. Những chuyến lưu diễn của Dương Triệu Vũ thường xuyên dài qua các tiểu bang, nơi có đông người Việt sinh sống. “Rất vui là ca khúc “Xóa” cũng như “Chơi vơi trong cơn đau” của Dương Triệu Vũ được mọi người yêu cầu rất nhiều. Điều này khiến tôi cảm thấy ấm lòng, vì những gì mình làm đã được ghi nhận”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Sau chuyến lưu diễn dài tại Mỹ, sẽ trở về Việt Nam và bắt đầu kế hoạch phát hành single mới. Anh cũng cho biết, ở thời điểm này, anh muốn duy trì hình ảnh “bạch mã hoàng tử” đã được xây dựng ổn định. Thời gian qua, Dương Triệu Vũ được cho là một trong những nam ca sỹ có những tiến bộ vượt bậc trong phong cách trình diễn cũng như âm nhạc. Anh cũng là một trong 10 ca sỹ được các công ty event luôn ưu ái lựa chọn để giới thiệu tới khách hàng. “Mục tiêu lớn nhất lúc này của tôi là ra được những sản phẩm âm nhạc thật tinh tế. Và sự yêu thương của khán giả thời gian qua giúp tôi hiểu rằng, mọi nỗ lực của mình đều đã được đền đáp” – anh nói.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh rực rỡ trên bãi biển Miami của Dương Triệu Vũ:

Hải Ngọc (Ảnh: Lâm Thành Kim)

Xem thêm video clip : Bài hát yêu thích tháng 7: Tuấn Hưng hát 'Nắm lấy tay anh'