Trong loạt ảnh quảng cáo chụp cùng Nguyễn Kinh Thiên, Dương Mịch cho thấy vóc dáng của cô vẫn mỏng manh.

Ngày hôm nay (11/2), trang QQ đã đăng tải những hình ảnh hậu trường trong buổi chụp hình quảng cáo của Dương Mịch và tài tử Đài Loan Nguyễn Kinh Thiên. Trong loạt ảnh này, dù bầu bí nhưng Dương Mịch vẫn có vóc dáng khá mảnh mai.

Nguyễn Kinh Thiên cho biết bản thân anh cũng bất ngờ với tin Dương Mịch có thai vì cô luôn chuyên nghiệp trong cả buổi chụp hình. “Không thể nhận ra được điều đó, cô ấy vẫn thon thả. Trong quá trình chụp hình, cô ấy không kêu ca hay phàn nàn được nghỉ ngơi. Cô ấy làm việc như bình thường. Tôi rất nể cô ấy ở thái độ làm việc chuyên tâm đó”, Nguyễn Kinh Thiên nói.

Cũng trong thời gian này, báo chí liên tục đưa tải những thông tin trái chiều về giới tính của em bé nhà Dương Mịch – Lưu Khải Uy. Trước đó, khá nhiều nguồn tin cho biết, Dương Mịch đang mang bầu bé gái. Nhưng ngày hôm qua, nguồn tin từ đoàn làm phim Tiểu thời đại 3 tiết lộ trên trang 67 cho biết, Dương Mịch đã đi kiểm tra giới tính em bé và đó là bé trai.

Ảnh bụng bầu khá rõ của Dương Mịch

Đại diện của Dương Mịch cho biết họ chưa có thông tin về giới tính của thai nhi và hy vọng mọi thông tin nên được kiểm định trước khi đăng tải.