Những tưởng Paris Saint-Germain bỏ mục tiêu Kylian Mbappe, vì Neymar là cái tên mang đến giá trị thương hiệu lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như đội bóng nước Pháp tham vọng cực lớn với việc sở hữu cả hai chân sút này.

Thông tin từ tờ Paris United cho biết PSG đã đồng ý điều khoản cá nhân với tiền đạo 18 tuổi của AS Monaco. Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ chính thức gửi đề nghị đến CLB chủ quản trong vài ngày tới. Đặc biệt, tờ Paris United cũng là trang lên tiếng xác nhận Neymar sẽ chuyển đến PSG trước đó.

Duoc nha tai tro ung ho, PSG da dat thoa thuan ca nhan voi Mbappe - Anh 1

Mbappe ở lại Pháp, nhưng sẽ đổi màu áo?

Và theo nguồn tin này, thì đội bóng của tỉ phú Nasser Al-Khelaifi sẽ chi ra 200 triệu euro cho chân sút trẻ người Pháp . Đây là con số có thể đánh bại lời đề nghị 180 triệu trước đó của Real Madrid.

Đặc biệt, PSG được sự giúp sức của nhà tài trợ Nike trong thương vụ này. Nhãn hàng này vừa là đơn vị tài trợ áo đấu cho đội bóng nước Pháp, vừa tài trợ cho cá nhân Mbappe.

Và đây cũng là nhân tố quan trọng, giúp PSG né luật công bằng tài chính . Chỉ cần một bản hợp đồng tài trợ về tiền mặt, đã có thể giúp đội chủ sân Công viên các Hoàng tử có khoản thu bù lại số tiền họ chi ra cho cầu thủ này.

Châu Tinh - Thể thao Việt Nam | 20:10 07/08/2017