- Một người đàn ông đi xe buýt để 2 túi nilon chứa đầy heroin trong túi quần…bị tổ công tác 141 đang làm nhiệm vụ bắt giữ.

- Một người đàn ông đi xe buýt để 2 túi nilon chứa đầy heroin trong túi quần…bị tổ công tác 141 đang làm nhiệm vụ bắt giữ.

Sự việc xảy ra vào hồi 16h ngày 17/4, tại nút giao thông Thái Hà – Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội), tổ công tác 141 phát hiện một người đàn ông trung tuổi bước xuống xe buýt với dáng vẻ hớt hải và hoảng hốt khi thấy lực lượng 141 làm nhiệm vụ gần đó.

Đối tượng bị tổ công tác 141 bắt

Thấy có dấu hiệu nghi ngờ, tổ công tác 141, bằng nghiệp vụ của mình đã khống chế được đối tượng và đưa về chốt kiểm tra.

Khi tổ công tác 141 tiến hành kiểm tra thì phát hiện đối tượng tay khư khư nắm chặt trong túi quần là 2 gói ma túy (dạng bột). Chưa kịp hỏi, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ 2 gói nilon trên là heroin.

Đối tượng khai là Đoàn Văn Thân (44 tuổi ở xã Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội). Thân khai nhận, trong khi ngồi uống nước trà đá ở phố Khâm Thiên, thì có một người đàn ông đi xe máy, đội mũ bảo hiểm đi đến đưa cho số ma túy trên và dặn: "Cầm 8 phân ma túy này mang đến cầu Trung Hòa, rồi ngồi đó sẽ có một người tên là Hải ra nhận".

Tang vật của đối tượng

Do không có tiền đi “xe ôm”, Thân mua vé xe buýt đi cho rẻ. Tuy nhiên, do xe buýt không chạy thẳng đến cầu Trung Hòa, Thân phải xuống ngang đường, chờ có ai đi ngang qua xin tiền để bắt xe đến địa điểm như đã thỏa thuận.Tuy nhiên, chưa kịp di chuyển thì đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tổ công tác đã bàn giao Đoàn Văn Thân về Công an phường Láng Hạ để làm rõ và điều tra mở rộng.

Tiến Dũng