Nàng Sư Tử lạnh lùng, kiêu kì luôn khiến các chàng trai cảm thấy bất an và khó khăn để cưa cẩm.

Nhưng nếu thật sự hiểu về nàng, bạn sẽ nhận ra, đằng sau vẻ lạnh lùng bất chấp ấy là trái tim sẵn sàng hi sinh vì người khác. Nếu bạn đang cưa cẩm hay yêu một cô nàng thuộc cung Sư Tử, đừng quên những điều sau nhé!

Nàng là số 1

Trên con đường chinh phục “nữ chúa sơn lâm”, hãy luôn ghi nhớ keyword dành cho Sư Tử: Họ là số 1. Nữ Sư Tử ghét cạnh tranh, họ là độc tôn, tại sao nàng lại bị đem ra so sánh, bị đẩy vào cuộc chiến để giành lấy bất cứ chàng trai nào? Nếu chẳng may bị rơi vào tình huống khó xử đó, Sư Tử sẽ đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ giữa 2 người chứ không giận dỗi vài ngày rồi thôi. Vậy nên, đừng bao giờ để Sư Tử phải ghen tuông hay cảm thấy mình bị coi thường và nhất là đừng dại dột mà so sánh nàng với bất kì ai khác.

Một Sư Tử sẽ chẳng hề đòi hỏi bạn phải là người giàu có, nàng cũng không yêu cầu bạn phải đảm bảo cho nàng một tương lai sống trong “nhung gấm lụa là”. Điều duy nhất Sư Tử chờ đợi ở đối phương chính là việc họ cảm thấy mình được trở thành “vật báu” trong tay người khác. Thậm chí, một bữa ăn do bạn kì công chuẩn bị cho nàng sẽ khiến nàng cảm động nhiều hơn được đưa vào nhà hàng sang trọng. Một món quà bạn dành cả đêm để thực hiện còn giá trị hơn thứ đắt tiền nào đó. Vì nó chứa đựng tình cảm và cả sự trân trọng của bạn dành cho Sư Tử, và đặc biệt nó “có 1-0-2”.

Ảnh minh họa

Khen nàng mỗi ngày

Sư Tử là cung hoàng đạo đại diện cho tuýp con gái yêu bằng tai, mọi lời khen ngợi đến với Sư Tử dù thật lòng hay giả dối đều làm nàng cảm thấy phấn khích và vui vẻ. Hãy cho Sư Tử biết mọi sự ngưỡng mộ, tình yêu của bạn đều dành cho nàng. Hãy thể hiện điều đó qua hành động, qua sự quan tâm, qua ánh mắt… và đừng quên thể hiện điều đó mỗi ngày. Vì thế, đừng tiếc bất cứ sự khen tặng nào cho nàng nhé.

Dành cho nàng không gian tự do

Dù rất ghét san sẻ tình cảm với ai khác và luôn muốn “người ấy” toàn tâm toàn ý với mình nhưng nàng Sư Tử lại đòi hỏi rất nhiều “không gian riêng” trong mối quan hệ tình cảm. Ngoài tình yêu, Sư Tử không thể sống thiếu các mối quan hệ bạn bè khác, nàng ghét sự ràng buộc, vây hãm. Nàng coi những vệ tinh xung quanh là minh chứng rõ ràng cho sức hút khó cưỡng của mình.

Sư Tử tự hào về vẻ hấp dẫn của mình và cho rằng “buông tay để giữ chặt hơn” luôn là chiến lược đúng đắn trong chuyện yêu đương. Hơn ai hết, nàng hiểu rõ nếu cứ ngày ngày kế cận người đàn ông của mình, chẳng mấy chốc chàng ta sẽ chán ngắt và không còn tìm những điểm thú vị ở nàng nữa.

Ảnh minh họa

Nàng Sư Tử sở hữu trái tim chung thủy cũng rất rạch ròi trong chuyện tình cảm, nàng biết rõ trái tim mình thuộc về ai và đâu chỉ là những mối quan hệ “ngoài luồng”. Nếu có ý định cưa cẩm Sư Tử, hãy tin tưởng nàng trước nhất, đừng vội vàng chiếm đoạt nàng làm “của riêng” hay nhốt nàng vào “lồng kính tình yêu”, Sư Tử sẽ chẳng mảy may do dự mà nói lời tạm biệt với bạn ngay.

Gây ấn tượng tốt từ ban đầu

Cơ hội để bạn gây ấn tượng cho Sư Tử chỉ đến một lần duy nhất, nếu bạn bỏ lỡ dịp may hiếm có này, cơ may nàng chú ý đến bạn sẽ cực kì mong manh. Với Sư Tử, bất kì sơ sót nào trong những lần hẹn hò đầu tiên cũng đều khiến lòng tự tôn của nàng bị tổn thương và rất khó để nàng dành cho bạn cơ hội làm lại từ đầu. Nếu bạn muốn cưa cẩm một cô nàng Sư Tử, hãy ghi nhớ điều này cho lần hẹn hò đầu tiên: Nữ Sư Tử cực kì ghét con trai bủn xỉn. Người đàn ông có thể ở bên để nàng dựa dẫm không thể là một người “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”, hãy làm một chàng trai hào phóng với cô nàng “chúa tể” này nhé.

Có thể nói, sở hữu nàng Sư Tử là một thử thách vô cùng khó khăn dành cho bất kì chàng trai nào. Liệu bạn có đủ bao dung, vị tha để chiều chuộng nàng, đủ tài năng để nàng chịu khuất phục và quan trọng hơn cả, trái tim bạn có đủ mãnh liệt để làm tan chảy trái tim mạnh mẽ của nàng không? Câu trả lời là ở phía bạn đó, những chàng trai dũng cảm!