Gã thanh niên 25 tuổi đã dùng kẹo để dụ dỗ rồi dở trò đồi bại trong 5 ngày liên tiếp đối với bé gái hàng xóm.

Sáng 29/11, TAND tỉnh Nghệ An xét xử sơ thẩm Cụt Văn Pá (SN 1991, trú huyện Thanh Chương, Nghệ An) về tội Hiếp dâm trẻ em và Hủy hoại tài sản.

Theo cáo trạng, chiều 11/5, khi bé gái Lan (8 tuổi) là hàng xóm của tên Pá sang chơi. Gặp Pá bé Lan đòi Pá mua kẹo. Lúc này, gã đã nảy sinh ý định đồi bại với bé gái. Để thực hiện ý định của mình, Pá nói "ngủ với bác một tý rồi bác đi mua cho". Ngay sau đó, tên Pá đã thực hiện hành vi đồi bại với đứa trẻ. Thực hiện hành vi xong Pá dặn bé gái không được kể lại chuyện này với ai.

Dung keo de du do, ga thanh nien xam hai be gai nhieu lan - Anh 1

Cụt Văn Bá kẻ đã dùng kẹo dụ dỗ bé gái để thực hiện hành vi đồi bại trong 5 ngày liên tiếp.

Nhiều ngày liên tiếp sau đó, Pá đều hứa đi mua kẹo để tiếp tục giở trò đồi bại với bé Lan. Đến chiều 16/5, khi Pá đang thực hiện hành vi đồi bại với bé gái lần thứ 5, thì bị bà ngoại của bé gái bắt gặp và gia đình đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Khi cơ quan điều tra đang xác minh trình báo, đêm 22/6, Pá do xích mích chuyện vườn chè bị trâu phá nên cầm đao đâm chết một con trâu của nhà bà ngoại nạn nhân, gây thiệt hại 19 triệu đồng.

Sau khi xem xét đầy đủ các tình tiết liên quan, HĐXX tuyên phạt bị cáo Pá 12 năm tù giam, một năm tù về tội hủy hoại tài sản. Tổng hợp hình phạt là 13 năm Cụt Văn Pá phải nhận mức án 13 năm tù giam.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Quang Phong