Sở hữu vẻ đẹp chẳng thua kém gì các hot girl Thái khác, tuy nhiên Poommee lại khiến nhiều người ngỡ ngàng khi phát hiện sự thật.

Dung de bi danh lua boi ngoai hinh cua hot girl Thai nay - Anh 1

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc và Thái Lan liên tục chia sẻ hình ảnh một cô gái xinh đẹp với làn da trắng, thân hình thon gọn và khuôn mặt ưa nhìn khiến vừa nhìn là phát mê.

Dung de bi danh lua boi ngoai hinh cua hot girl Thai nay - Anh 2

Những thông tin về cô nàng hot girl Thái Lan này nhanh chóng được công khai trên mạng xã hội. Cụ thể, cô tên là Poommee, ở Nakhon Ratchasima - một thành phố ở phía Đông Bắc - Thái Lan.

Dung de bi danh lua boi ngoai hinh cua hot girl Thai nay - Anh 3

Mới thoạt đầu nhìn, ai cũng phải chết mê, chết mệt bởi nhan sắc gần như hoàn hảo của Poommee. Làn da trắng, thân hình thon gọn đến khuôn mặt v-line thời thượng và đôi mắt tròn to đen nhánh của cô nàng chẳng thua kém gì các hot girl thời thượng.

Dung de bi danh lua boi ngoai hinh cua hot girl Thai nay - Anh 4

Tuy nhiên, khi sự thật về giới tính của Poommee được công khai đã khiến hàng vạn trái tim của anh em phải tan vỡ. Cô nàng này thực chất là một chàng trai và chưa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Dung de bi danh lua boi ngoai hinh cua hot girl Thai nay - Anh 5

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Poommee từng nói rằng ngay từ nhỏ anh đã có trong mình định hướng là con gái và thường xuyên nghiên cứu những phương thức dưỡng da để mịn màng và không tì vết.

Dung de bi danh lua boi ngoai hinh cua hot girl Thai nay - Anh 6

Mang trong mình bản chất của người đàn ông, tuy nhiên Poommee lại thường xuyên diện đồ con gái đi học và việc này không khiến gia đình cô khó chịu. Không những thế họ còn động viên Poommee sống thật với bản thân mình hơn với con mắt kỳ thị của những người ngoài.

Dung de bi danh lua boi ngoai hinh cua hot girl Thai nay - Anh 7

Không chỉ xinh đẹp, Poommee còn vô cùng tài năng. Cô từng nhiều lần giành giải trong các cuộc thi vũ đạo dưới hình hài của một thí sinh nữ.

Dung de bi danh lua boi ngoai hinh cua hot girl Thai nay - Anh 8

Hiện tại, Poomee đang là học sinh trung học. Hình ảnh về cô lan truyền khắp các mạng xã hội và cánh mày râu không khỏi ngẩn ngơ trước vẻ đẹp này.

Dung de bi danh lua boi ngoai hinh cua hot girl Thai nay - Anh 9

Sau khi phát hiện sự thật về Poomee, rất nhiều dân mạng phải thốt lên rằng: "Đáng tiếc quá, nếu là nữ chính chuyên thì đã trở thành nữ thần rồi. Tuy nhiên không sao cứ đẹp là tốt rồi, dù gái hay trai".

Dung de bi danh lua boi ngoai hinh cua hot girl Thai nay - Anh 10

Ngoại hình của Poomee khiến nhiều người nghĩ rằng cô 100% là con gái. Ảnh: Weibo/ Post Thai.