(Doanh nghiệp) - Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi Vietnam Young Spikes sẽ khép lại, nhường chỗ cho phần xét duyệt portfolio và vòng chung kết diễn ra vào cuối tháng 7 tới.

Hội thảo 'Chiến lược của doanh nghiệp trong thời đại toàn cầu hóa'

1. Workshop THE POWER OF CUTTING EDGE CREATIVITY

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các Giám đốc Sáng tạo Cấp cao (Executive Creative Director) từ các công ty quảng cáo hàng đầu cùng ngồi lại để chia sẻ quan điểm về sức mạnh của sáng tạo và tác động tích cực của nó đến công việc kinh doanh.

Sáng tạo có sức ảnh hưởng thế nào? Thực hư ra sao? Hãy đến và nghe từ những người có trải nghiệm đa dạng tại rất nhiều thị trường cũng như giành được nhiều giải thưởng đáng nể về sáng tạo. Hãy đến và xem tận mắt những case study được họ chia sẻ để có một góc nhìn mới mẻ và thêm niềm tin rằng "Sáng tạo có quyền năng thay đổi hành vi con người", như copywriter huyền thoại Leo Burnett đã từng nói.

Buổi workshop mở ra cơ hội học hỏi chưa-từng-có cho tất cả những ai yêu thích quảng cáo và muốn xây dựng sự nghiệp trong ngành.

2. Đêm Trao Giải VIETNAM YOUNG SPIKES

Sau một chặng đường dài tìm kiếm, Đêm Trao Giải cuộc thi VIETNAM YOUNG SPIKES là nơi vinh dạnh những gương mặt đầu tiên giành chiến thắng tại cuộc thi, đồng thời sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại Young Spikes khu vực tại Singapore vào tháng 9 tới.

Quy tụ hơn 300 nhân sự hàng đầu ngành truyền thông quảng cáo, Đêm Trao Giải mang đến cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những tên tuổi lớn, những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành.

Đây hứa hẹn sẽ là một đêm hội tưng bừng nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở, dành cho tất cả những ai muốn kết nối và hòa nhịp cùng ngành truyền thông quảng cáo tại Việt Nam.

Vé đang được bán tại: http://vietnamyoungspikes.vn/vi/event/

Email: info@vietnamyoungspikes.vn

Hotline: 0122 774 0050 (Ms. Lan Anh)