Sau khi xuống xe đổ xăng, cô gái có vẻ như muốn kiểm tra xem không biết xăng đã đổ đầy bình chưa nên đã dùng bật lửa soi vào gần miệng bình khiến suýt chút nữa đốt cả trạm xăng.

Gần đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái đã dùng bật lửa soi bình xăng khiến xe của mình bị đốt cháy ở trạm xăng ở Nga khiến cho người xem vừa tức vừa buồn cười.

Vụ hỏa hoạn không đáng có trên xảy ra ở một cây xăng thuộc thành phố Surgut, Seberia, Nga. Theo đó, một người phụ nữ có vẻ đang "ngất ngây" vì rượu đã suýt nữa đốt cả trạm xăng chỉ vì một hành động hết sức ngu ngốc của mình.

Cô gái dùng bật lửa soi miệng bình xăng. Ảnh: Tri thức trẻ

Sau khi xuống xe đổ xăng trong trạng thái không tỉnh táo, cô gái có vẻ như muốn kiểm tra xem không biết xăng đã đổ đầy bình chưa. Nhưng thay vì kiểm tra số liệu hiển thị trên cây xăng thì cô nàng không hiểu sao lại có ý nghĩ rất không tỉnh táo là tự kiểm tra trực tiếp bình xăng.

Thế là chả suy nghĩ lâu, cô ta rút chiếc bật lửa trong túi áo ra soi vào gần bình xăng trong khi vòi bơm xăng vẫn hoạt động. Tất nhiên, điều mà ai cũng nghĩ đã xảy ra. Chiếc vòi bơm xăng bốc cháy. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Mặc dù đã có các quy định về việc cấm sử dụng điện thoại và các chất gây cháy nổ tại trạm xăng, nhưng một người phụ nữ Nga trong đoạn clip đã khiến nhiều người giật mình bởi sự liều lĩnh khi dám dùng bật lửa soi... bình xăng. Rất may mắn là đã không có vụ nổ nào xảy ra. Báo Giao thông đưa tin.

Được biết, đoạn video hóa ra được quay từ năm 2013 nhưng mới được đăng tải lên trang mạng xã hội YouTube hồi tháng 1/2016. Từ đó tới nay, nó đã thu hút được 7,5 triệu lượt xem cùng rất nhiều bình luận hài hước từ phía cư dân mạng.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Tri thức trẻ, Giao thông)