Duet Display Pro là ứng dụng biến thiết bị iOS thành một màn hình phụ cho máy tính, đặc biệt có thể kết hợp bút Apple Pencil và iPad Pro thành một bảng vẽ tương tự Wacom.

Duet Display Pro giup bien iPad Pro thanh bang ve Wacom - Anh 1

Duet Display Pro giúp biến iPad Pro thành một bảng vẽ tương tự Wacom

Theo The Next Web, ứng dụng sẽ hoạt động khi iPad kết nối với máy tính thông qua cổng Lightning hoặc cáp 30 chân. Dual Display cũng cam kết rằng sẽ không có độ trễ hiển thị hình ảnh giữa iPad và máy tính.

Công nghệ Duet Display được giới thiệu lần đầu cách đây 2 năm, giúp người dùng có thể tận dụng thiết bị iOS như một màn hình thứ hai cho máy Mac hoặc Windows với khả năng ánh xạ hoặc mở rộng màn hình hiển thị.

Mới đây, Duet Display đã cập nhật lên phiên bản Pro giúp khả năng phản hồi tốt hơn, tăng chất lượng màu sắc và hiệu chỉnh màu sắc dễ dàng hơn. Nhưng đặc biệt hơn cả là Duet Display Pro kết hợp cùng iPad Pro và Apple Pencil sẽ giúp người dùng có thể thay thế bảng vẽ Wacom.

Ứng dụng sẽ tận dụng cảm ứng lực và cảm biến nghiêng của Apple Pencil độ chính xác cao để vẽ trong các ứng dụng đồ họa như Illustrator hay Photoshop.

Duet Display có giá 9,99 USD, nhưng muốn sử dụng được với Apple Pencil và tính năng cảm ứng lực bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Duet Display Pro với mức giá 20 USD/năm, hỗ trợ một tháng dùng thử miễn phí.

Hiếu Trung