ICTnews - Thiên Thần Truyện là game mobile đầu tiên trong nước sử dụng công nghệ đồ họa đỉnh cao với Engine Unity 3D, game này sẽ được Mecorp ra mắt vào ngày 12/11.

Game Thiên Thần Truyện.

Ngày 10/11, Mecorp đã có buổi giới thiệu game Thiên Thần Truyện đến các cơ quan truyền thông, cũng như những game thủ yêu thích game trên mobile.

Đây chính là game mobile đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ đồ họa Engine Unity 3D - một engine đồ họa đa nền tảng được phát triển bởi Unity Technologies. Thực tế, Unity không phải là một engine xuất sắc nhất hiện nay trong đồ họa nhưng xét toàn diện nó là một engine game hỗ trợ đa nền tảng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, engine này hỗ trợ rất tốt về đồ họa cho các game mobile chạy trên hệ điều hành iOS và Android.

Thiên Thần Truyện là một game nhập vai dành cho smartphone, có lối chơi theo phong cách phương Tây và tương đồng với các trò chơi đình đám hiện nay như World Of Warcraft hay Diablo, Liên Minh Huyền Thoại… Điều đó thể hiện qua việc game cho người chơi tự chọn vũ khí, trang bị, biểu tượng kỹ năng hay tự tùy biến hướng phát triển cho nhân vật của mình bằng cách cộng điểm theo ý thích. Bên cạnh đó, người chơi khi tham gia vào game sẽ đối mặt với nhiều thách thức như vượt các phụ bản, đánh boss kiếm phần thưởng, thách đấu người chơi khác, tham gia Quân đoàn chiến hay Thiên thần tranh bá…

Giao diện game được thiết kế đơn giản và giúp người chơi dễ tham gia vào game, đặc biệt dung lượng trò chơi cũng rất nhẹ, chỉ 100 MB. Trong thời gian đầu ra mắt game chỉ hoạt động trên hệ điều hành iOS và Androdi.

Tuy nhiên, với việc sử dụng Engine Unity 3D, Thiên Thần Truyện sẽ đối mặt với một số thách thức không nhỏ tại thị trường trong nước. Đáng chú ý nhất là thiết bị đầu cuối, bởi để trải nghiệm được tất cả những tính năng lẫn vẻ đẹp về đồ họa của game, người chơi phải trang bị cho mình một chiếc máy tính bảng hay smartphone có cấu hình thuộc loại khá trở lên.

Lê Mỹ