Du thuyền này vừa kỷ niệm một năm hải trình đầu tiên trên vịnh Hạ Long với sự tham gia của rất nhiều du khách và toàn bộ thủy thủ trên tàu.

Khởi hành chuyến đầu tiên trên vịnh vào tháng 4/2012, du thuyền Âu Cơ gây ấn tượng mạnh về một đội tàu thượng hạng đạt tiêu chuẩn 5 sao, được thiết kế đảm bảo sự sang trọng bậc nhất và an toàn tuyệt đối cho du khách. Đây không chỉ là du thuyền lớn trên vịnh Hạ Long tính đến thời điểm hạ thủy, mà còn có hành trình dài và độc đáo. Du thuyền chạy 3 ngày - 2 đêm đưa du khách khám phá những địa danh trên vịnh Bắc Bộ, bao gồm cả vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, vịnh Bái Tử Long và đảo Cát Bà.

Âu Cơ vừa đánh dấu cột mốc quan trọng kỷ niệm một năm hải trình đầu tiên trên vịnh Hạ Long, với sự tham gia của nhiều du khách và toàn bộ thủy thủ trên tàu. Nhân dịp này, du thuyền tri ân du khách với chương trình khuyến mãi đặc biệt. Khi mua một cabin, khách được tặng một cabin với thời gian khởi hành linh hoạt. Giá chỉ còn 16,6 triệu đồng dành cho 2 cabin (2 người một cabin), tương đương 4,15 triệu đồng một khách trọn gói cho hành trình 3 ngày 2 đêm.

Du thuyền Âu Cơ 5 sao sang trọng và an toàn tại vịnh Hạ Long.

Bánh sinh nhật nhân dịp du thuyền Âu Cơ tròn một tuổi.

Du thuyền Âu Cơ được trang trí lộng lẫy, tăng thêm vẻ sang trọng vốn có.

Buổi tiệc cocktail với những set up tinh tế, được diễn ra trên sundeck giữa không gian mênh mông của vịnh Hạ Long lúc hoàng hôn, mang lại rất nhiều cảm xúc và ấn tượng khó quên với du khách.

Ông Eric - Giám đốc điều hành Du thuyền Bhaya phát biểu khai mạc buổi tiệc và chia sẻ những câu chuyện về du thuyền Âu Cơ, khiến du khách quan tâm và thích thú.

Thủy thủ đoàn và toàn bộ du khách trên tàu cùng nâng ly chúc mừng sự kiện quan trọng du thuyền Âu Cơ tròn một tuổi.

Địa chỉ liên hệ: Du thuyền Âu Cơ:

47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (04) 3933 4545 - Mail:
sales@aucocruises.com
Website: http://www.aucocruises.com/vi

Minh Thư