Tháng 10 là thời gian nhiều đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới vì tiết trời mùa thu ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong cả nước đang dễ chịu, thuận lợi cho việc chụp ảnh. Bộ ảnh 'Khoảnh khắc vĩnh cửu' là một trong số những bộ ảnh cưới đẹp của tháng 9.

Tháng 10 là thời gian nhiều đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới vì tiết trời mùa thu ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong cả nước đang dễ chịu, thuận lợi cho việc chụp ảnh.

Bộ ảnh 'Khoảnh khắc vĩnh cửu' là một trong số những bộ ảnh cưới đẹp của tháng 9.

Trong tháng này, báo Ngôi Sao tiếp tục mời các đôi uyên ương kết hôn trong năm 2011 và 2012 gửi ảnh tới tham gia cuộc thi Ảnh cưới đẹp tháng 10.

Điều kiện dự thi là ảnh chụp trên nền phong cảnh tự nhiên, không chụp trong studio, có thể chụp trong nhà với phong cách tự nhiên. Các bộ ảnh có thể qua chỉnh sửa photoshop nhưng không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ.

Mỗi bài dự thi bao gồm từ 15 đến 20 ảnh, trong đó các bạn đừng quên chú thích cho ảnh (thời gian, địa điểm chụp), viết lời tâm sự ngắn gọn về bản thân và bạn đời.

Ban tổ chức sẽ loại bỏ những hình ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn). Quyền lựa chọn, biên tập ảnh và đăng tải ảnh thuộc về tòa soạn. Ban tổ chức sẽ không trả lời các bộ ảnh không được chọn. Ảnh gửi về duthianhcuoi@gmail.com , ghi rõ "Dự thi ảnh cưới tháng 10".

Đôi uyên ương trong bộ ảnh 'Nhắng nhít' ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên, thú vị.

Ngoài ra, yêu cầu bắt buộc là ảnh phải do chính cô dâu, hoặc chú rể gửi. Khi gửi bài dự thi, bạn cũng cần ghi rõ tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại và số chứng minh thư khi gửi các bộ ảnh.

Tất cả thông tin liên lạc, tâm sự về câu chuyện tình yêu của bạn phải được viết bằng tiếng Việt có dấu. Những thông tin này sẽ không ghi trong bài mà được sử dụng làm căn cứ để tòa soạn kiểm chứng và liên lạc với tác giả nếu bộ ảnh đoạt giải.

Thời gian nhận ảnh tới hết 12h ngày 24/10. Sau khi kết thúc thời gian nhận ảnh, Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 bộ ảnh cưới ấn tượng để độc giả bình chọn cho 3 bộ ảnh đẹp nhất trong tháng. Thời gian bình chọn bắt đầu từ 12h ngày tới 25/10 tới 12h ngày 31/10. Ban tổ chức sẽ công bố kết quả 3 bộ ảnh đẹp nhất vào chiều ngày 31/10.

Giải thưởng dành cho 3 bộ ảnh ấn tượng của tháng là thẻ mua hàng của nhãn hiệu thời trang Trali, mỗi thẻ trị giá 2 triệu đồng.

* Tòa soạn không chịu trách nhiệm về bản quyền của các bộ ảnh cưới và có quyền sử dụng lại các bức hình dự thi được đăng trên trang. Quà tặng dành cho các đôi uyên ương không dành cho người chụp.