Năm đầu tiên, Phương (SV trường IMI) thực tập tại Thụy Sĩ với lương 2.300 CHF/tháng. Năm thứ 2 Phương thực tập tại Jamaica ở tất cả các phòng ban của một resort lớn. Hiện Phương vừa học xong kì 1 của năm 3 và đang thực tập tại Mỹ.

Thông tin về trường IMI và các cơ hội du học sẽ được giới thiệu tại hội thảo do BB Cầu Xanh tổ chức với sự tham gia của cô Greta - Giám đốc quan hệ đối ngoại trường IMI Thúy Sĩ.

Tại TP.HCM:

Thời gian: 9h00 sáng thứ 7, ngày 25/6/2016

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, phường Đa Kao, Q1.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 2h00 chiều chủ nhật, ngày 26/6/2016

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, HN.

Du hoc truong IMI Thuy Si. - Anh 1

Là đại diện xuất sắc nhất của ĐH IMI, Cầu Xanh tự hào được trường mời dự lễ kỉ niệm thành lập trường tại Thụy Sĩ

Trường IMI - tọa lạc tại thành phố Luzern - Thụy Sĩ, trường do chính người Thụy Sĩ thành lập và quản lý, đặt chất lượng lên hàng đầu.

Thụy Sĩ chỉ có 8 triệu dân nhưng có tới 8 trường đại học đều lọt vào top các trường hàng đầu thế giới. Chất lượng học tập và bằng cấp tại Thụy Sĩ đã được công nhận toàn cầu, là nơi lí tưởng để khởi đầu sự nghiệp ngành dịch vụ, du lịch khách sạn.

Trường Đại học IMI cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thụy Sĩ và quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế.

Du hoc truong IMI Thuy Si. - Anh 2

Du học BB Cầu Xanh và các bạn sinh viên tại phía ngoài nhà ăn trường IMI

Học tập tại IMI, sinh viên được hỗ trợ tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

Học tại Đại học IMI, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực,...) và các bậc học từ chứng chỉ tới chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

Điểm nổi trội nhất của Đại học IMI là sự hỗ trợ về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng.

Du hoc truong IMI Thuy Si. - Anh 3

Các giáo viên tại ĐH IMI đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng đào tạo và có kinh nghiệm thực tế trong ngành

Là đại diện xuất sắc nhất của trường IMI tại Việt Nam, Cầu Xanh luôn hỗ trợ sinh viên và gia đình những gói hỗ trợ cao nhất, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình du học.

Nhận hồ sơ du học Thụy Sĩ trên toàn quốc, liên hệ:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247

Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Tấn Tài