Dự đoán ngày mới 11/11/2016: Công việc của tuổi Thìn có cơ hội tốt để tạo bước ngoặt trong sự nghiệp, tài vận tương đối vượng, tình cảm gặp được người như ý.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 11/11/2016: Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay công việc của tuổi Tý rất vượng, gặp khó khăn luôn có người xuất hiện giúp đỡ, mọi trở ngại được tháo gỡ, có lợi cho phát triển sự nghiệp. Tài vận: Khả năng nắm bắt và nhìn nhận đầu tư tốt, có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Tình cảm: Hai người tuy có tình cảm với nhau nhưng vẫn giữ khoảng cách nhất định, muốn tình cảm tiến triển cần phải có một người chủ động. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 11/11/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Gặp được cơ hội tốt, có cơ hội để phát huy khả năng của mình. Tài vận: Những người làm kinh doanh buôn bán sẽ có được vận thế rất tốt, nhớ nắm bắt thường xuyên tình hình thị trường để có lợi cho việc phát triển và mở rộng kinh doanh. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp, nên nhân cơ hội này bày tỏ tình cảm với đối phương sẽ có được kết quả như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Với sự cố gắng không mệt mỏi và những biểu hiện xuất sắc trong công việc bạn sẽ có được những thành công nhất định, nhưng nhớ không được kiêu căng. Tài vận: Tình hình kinh tế tương đối ổn định, bạn đã có thể tự mua cho mình những món quà đắt tiền mơ ước. Tình cảm: Vận thế đang vượng, tình cảm tiến triển tốt đẹp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Cố gắng tạo không khí làm việc thoải mái, đừng quá khắt khe soi mói mới mang lại hiệu quả cao. Tài vận: Không được như ý, dễ vì khẩu thiệt là làm tổn tài, cố gắng tránh xô xát với người khác. Tình cảm: Dễ vì người khác mà hiểu nhầm đối phương, muốn tình cảm vững bền cần phải có sự tin tưởng lẫn nhau. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Có cơ hội tốt để tạo bước ngoặt trong sự nghiệp, công việc bận rộn nhưng cũng cần phải chú ý đến sức khỏe. Tài vận: Tương đối vượng, có thể thử vận may bằng mua xổ số hoặc bốc thăm trúng thưởng. Tình cảm: Gặp được người tâm đầu ý hợp và có hướng tiến triển tốt trong chuyện tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Khả năng ngoại giao tốt nên nhân duyên rất vượng, nhờ thế mà luôn có cơ hội thương mại tốt. Tài vận: Ai kinh doanh buôn bán hôm nay sẽ buôn may bán đắt, lượng khách hàng tăng mạnh. Tình cảm: Đừng quá tham lam phải biết trân quý những gì mình đang có. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Thái độ làm việc nghiêm túc, sẽ giúp bạn có cơ hội được trao những công việc quan trọng và giành được nhiều thành tích khiến người khác phải ngưỡng mộ ghen tỵ. Tài vận: Khả năng nắm bắt, phân tích cơ hội đầu tư tốt, có thể nắm bắt được những cơ hội đầu tư hiếm có mà người khác không nhìn ra được. Tình cảm: Sẽ gặp được đối tượng như ý đầy bất ngờ, cần phải chủ động bày tỏ thiện chí và tình cảm với đối phương để có hướng tiến tới trong chuyện tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Đừng quá khiêm tốn sẽ đánh mất đi cơ hội của mình, lúc nào cần thể hiện tài năng cần phải thể hiện mới có cơ hội được cấp trên giao trọng trách. Tài vận: Chỉ nên đầu tư kiếm lời ít nhưng an toàn. Tình cảm: Cần phải dành nhiều thời gian hơn cho nhau mới giúp tình cảm đôi bên gắn kết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Khó khăn ngày càng lớn cảm giác vô cùng vất vả nhưng hãy kiên trì cố gắng qua cơn mưa trời lại sáng, chú ý xây dựng các mối quan hệ, đề phòng tiểu nhân. Tài vận: Cần phải điều tra kỹ tình hình thị trường, lên kế hoạch đầu tư cụ thể, tư vấn chuyên gia kỹ càng mới được hành động. Tình cảm: Dễ vì những chuyện rất nhỏ mà cãi vã, cho nên cần cố gắng kiềm chế nóng nảy, chịu khó lắng nghe mới có thể giải quyết được mâu thuẫn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Cộng việc: Khó khăn lớn đang chờ bạn cần phải cố gắng thả lỏng, cân bằng để tránh bị căng thẳng mệt mỏi mà làm ảnh hưởng đến mọi việc. Tài vận: Chỉ số tài phú rất thấp, đầu tư tài chính tạm thời dừng lại. Tình cảm: Cần thận trọng khi tiếp xúc với bạn khác giới để tránh đào hoa xấu đeo bám. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Tâm trạng bất an nên dễ xô xát với người, cần phải tôn trọng người khác mới có khả năng hòa đồng, tránh cãi vã và áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Tài vận: Khó thấy được trời xanh, tạm thời không nên cầu tài tại thời điểm này. Tình cảm: Đừng tự dồn mình vào chân tường, mọi việc đều có hướng giải quyết, nhường nhịn không có nghĩa là thất bại. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 11/11/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Cần phải chú ý khả năng kết hợp và tuân thủ mệnh lệnh của cấp trên, cố gắng khiêm tốn học hỏi đồng nghiệp mới có thể nâng cao khả năng làm việc của mình. Tài vận: Thu nhập có hạn vì thế chi tiêu cần phải có kế hoạch. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp, hai người ngày càng hiểu nhau hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).