Dự đoán ngày mới 02/11/2016: Tuổi Thân hôm nay gặp may khi công việc tiến triển thuận lợi, tài vận thuận lợi, tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 02/11/2016: Theo quan điểm của tác giả Trịnh Vỹ Kiến đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay công việc của tuổi Tý tương đối ổn định, không có trở ngại lớn. Tài vận: Tương đối ổn định, thích hợp đầu tư nhưng không được tham lam. Tình cảm: Bạn thích đối phương nhưng lại không đủ dũng khí để bày tỏ tình cảm của mình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 02/11/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Trực giác nhạy bén nên có được những tính toán và quyết định rất chính xác trong công việc, đây chính là giai đoạn mang tính kích thích đối với sự phát triển sự nghiệp của bạn. Tài vận: Bạn bè sẽ là người mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền quan trọng. Tình cảm: Vận thế đang vượng, những ai đang yêu sẽ được sống trong cảm giác hạnh phúc, những ai chưa yêu sẽ có cơ hội gặp được người như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Tuy vận thế rất vượng nhưng luôn có cảm giác có người âm thầm tìm cách phá hoại, vì thế cần phải cảnh giác. Tài vận: Ổn định, có thể đầu tư nhưng không được quá tham lam kẻo tổn hại lớn. Tình cảm: Có cơ hội gặp được người trong mộng của mình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Có khó khăn khiến hao tổn nhiều tâm sức và thời gian. Tài vận: Không thích hợp đầu tư, nếu ai làm việc có liên quan đến nước ngoài cần phải thận trọng. Tình cảm: Khó tránh xô xát, cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Mọi việc thuận lợi, vạn sự hanh thông. Tài vận: Có cơ hội gia tăng thu nhập bằng những cơ hội đầu tư rất tốt. Tình cảm: Tình cảm vợ chồng hòa thuận. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Tuy vẫn còn nhiều việc phải làm, còn phải hao tổn tâm sức nhưng bận rộn cũng mang lại cho bạn động lực. Tài vận: Có cơ hội mua được món đồ hoặc nhận được món quà như ý. Tình cảm: Một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Có tiểu nhân luôn tìm cách hãm hại bạn vì thế cần phải đề cao cảnh giác. Tài vận: Có chút khó khăn về tài chính vì thế chi tiêu cần phải có kế hoạch. Tình cảm: Có chút đãng trí khiến bạn quên mất lời hứa với người yêu khiến người ta giận hờn, trách móc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Dễ phạm sai lầm khiến cấp trên khiển trách, đối tác không hài lòng. Tài vận: Chi tiêu mù quáng, vung tay quá trán sẽ khiến bạn phải đối mặt với khó khăn tài chính. Tình cảm: Cố gắng theo đuổi và làm theo mọi yêu cầu của đối phương nhưng cũng vẫn không được đối phương hài lòng và để mắt tới, bạn nên dừng lại bởi đó không phải là đối tượng phù hợp với bạn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Tiến triển thuận lợi, mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ, có cơ hội để phát triển. Tài vận: Cơ hội kiếm tiền đang chờ bạn. Tình cảm: Sẽ được hưởng một ngày trọn vẹn hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Suy nghĩ độc lập, có chính kiến khiến bạn có được sự chủ động trong các quyết định của mình. Tài vận: Cám dỗ tiền bạc là rất lớn, đầu tư cần phải thận trọng. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Cần phải nhẫn nại, nhượng bộ mới có cơ hội thành công. Tài vận: Cẩn thận không sai lầm trong quyết định đầu tư khiến bạn phải chịu tổn thất lớn về kinh tế. Tình cảm: Cảm giác một mình cũng có cái thú vị, có thời gian để suy ngẫm và nhìn lại mọi việc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 02/11/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Cần phải cẩn thận tránh rơi vào cạm bẫy của đối thủ, hãy làm tốt công việc của mình. Tài vận: Có nguy cơ phá tài vì thế cần tránh đầu tư mạo hiểm. Tình cảm: Áp lực công việc cũng ảnh hưởng lớn đến chuyện tình cảm và hòa khí gia đình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).