Đầu tư dự án Osaka Complex - Công ty TNHH Nam Minh Hoàng nỗ lực định hướng phát triển thị trường xây dựng và hoàn thiện công trình với chất lượng cao. Công ty hợp tác với các đối tác danh tiếng trên thế giới như Daiken- Nhật Bản, Boral- Úc, Promat-Bỉ, Lindner- Đức… để phát triển các sản phẩm cao cấp, an toàn và bền vững.

Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng

Công ty TNHH Nam Minh Hoàng được thành lập vào tháng 4/2000 với định hướng phát triển thị trường xây dựng và hoàn thiện công trình với chất lượng cao. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, công ty TNHH Nam Minh Hoàng đã nhanh chóng hợp tác với các đối tác danh tiếng trên thế giới như Daiken- Nhật Bản, Boral- Úc, Promat-Bỉ, Lindner- Đức… .

Nam Minh Hoàng trở thành đối tác thân thiện của các chủ đầu tư, của các công ty tư vấn thiết kế, tư vấn quản lý dự án và đồng nghiệp các nhà thầu xây dựng.

Với các dự án lớn đầu tư trong nước và nước ngoài, Nam Minh Hoàng luôn khẳng định vị thế số 1 trên thị trường như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Hội trường A1 trung ương Đảng, Nhà ga quốc tế T2 Nội Bài, Trung tâm thương mại MegaMail Long Biên, Các chuỗi siêu thị BigC…

Đặc biệt trong những năm gần đây với sự phát triển nhanh chóng các khu đô thị trên khắp các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, Nam Minh Hoàng là một đơn vị không thể thiếu vắng đối với các công trình lớn trọng điểm như: Royal City R2, R6-74 Nguyễn Trãi, Time City- Minh Khai, Park2, Tân Cảng thành phố Hồ Chí Minh, Home City-Trung Kính, Golden Places-136 Hồ Tùng Mậu, Thăng Long number one, Gamuda, Mipec Long Biên, D2 Giảng Võ, Hoàng Thành- 114 Mai Hắc Đế, khu đô thị Nam An Khánh, Lancaster 20 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội, Vinhome Nguyễn Chí Thanh, Vinhome 191 Bà Triệu…

Với sự cố gắng nỗ lực, với hệ thống làm việc nghiêm túc và hệ thống kiểm soát chất lượng chuẩn mực, công ty Nam Minh Hoàng luôn đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến bộ, kỹ-mỹ thuật công trình.

Nam Minh Hoàng luôn vượt trội là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hoàn thiện và thiết kế thi công nội ngoại thất công trình tại thị trường miền Bắc.

Osaka Complex - Phong cách Nhật Bản trong lòng Hà Nội

Tiếp bước những thành công, Nam Minh Hoàng đã hợp tác đầu tư với công ty CP Quốc tế CT Việt Nam thực hiện dự án mang phong cách Nhật Bản, chung cư Osaka Complex là công trình đa chức năng cấp I – Chiều cao 35 tầng thuộc dự án: “Sân đỗ máy bay trực thăng phòng chống khủng bố trên nóc nhà cao tầng hạ tầng công viên cây xanh khu nhà ở cán bộ chiến sỹ các cục nghiệp vụ- Bộ Công an” tại Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Du an Osaka Complex: Diem sang chu dau tu - Anh 1

Phối cảnh dự án Osaka Complex - Góc Nhật Bản

giữa lòng Hà Nội.

Nhận thấy đây là một dự án phù hợp với niềm đam mê vốn có, công ty TNHH Nam Minh Hoàng đã nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc tổ chức xây dựng công trình.

Nam Minh Hoàng đã kết hợp với công ty Cổ phần xây dựng số 1 thuộc Tổng công ty xây dựng Hà Nội cùng thực thi và kiểm soát chặt chẽ thi công hạng mục phần kết cấu cọc khoan nhồi, thi công kết cấu phần ngầm và kết cấu phần thân của công trình.

Nam Minh Hoàng trực tiếp lựa chọn, đề xuất sử dụng vật liệu đối với các đơn bị thiết kế, tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát… và trực tiếp thi công hoàn thiện công trình , bao gồm công tác hoàn thiện bên trong, bên ngoài, cảnh quan sân vườn của toàn nhà.

Với sứ mệnh đem đến cho cư dân sử dụng các hệ thống sản phẩm ưu Việt, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án lớn, Nam Minh Hoàng- Đối tác liên doanh Chủ đầu tư đã chọn lựa hệ thống thang máy Mitsubishi Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc cho dự án; hệ thống cơ điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy đều do các nhà thầu chuyên nghiệp thực hiện nhằm đảm bảo tính an toàn, bền vững và sử dụng lâu dài.

Du an Osaka Complex: Diem sang chu dau tu - Anh 2

Phong cách Nhật Bản trong lòng Hà Nội- Osaka Complex

Với diện tích của sự án khoảng 3 ha, tiện lợi giao thông và an tĩnh nằm ở phía Nam Thủ đô, tòa nhà chung cư 35 tầng không riêng biệt mà hòa quyện cùng với thiên nhiên thảm cỏ, cây xanh và các công trình lân cận khác. Tất cả đều tạo nên một sự khác biệt, tạo nên một đẳng cấp mới, một không gian mới, một phong cách mới- Phong cách Nhật Bản trong lòng Hà Nội - Osaka Complex.

Dự án Osaka Complex sẽ mang những đặc trưng của Nhật Bản như con đường hoa Anh Đào màu vàng mật ong rực rỡ. Bên cạnh đó, Osaka mang đến một môi trường sống an toàn, thanh lịch, hòa quyện với thiên nhiên.

Osaka Complex dự kiến bàn giao căn hộ vào quý I năm 2018.

Doãn Phong