Cái nóng lên đến 41 độ C ở thành phố Yangon, Myanmar nhiều khả năng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của các cầu thủ ĐT Việt Nam.

15h30 chiều nay 23/11 (giờ Việt Nam), ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận vòng bảng AFF Cup 2016 thứ 2 gặp đối thủ nhiều duyên nợ - ĐT Malaysia. Sau thất bại đáng tiếc ở bán kết AFF Cup 2014 trước chính Malaysia, các cầu thủ ĐT Việt Nam cùng HLV Hữu Thắng đang có vẻ rất quyết tâm trả "món nợ" cũ.

DT Viet Nam - DT Malaysia: Dai chien duoi nang 41 do C (*) - Anh 1

Thời tiết nắng nóng ở Yangon, Myanmar có thể sẽ gây nhiều khó khăn cho các cầu thủ thi đấu ngày hôm nay. Ảnh: Thiên Anh.

DT Viet Nam - DT Malaysia: Dai chien duoi nang 41 do C (*) - Anh 2

Các cầu thủ Việt Nam không tỏ ra mệt mỏi, lao vào khởi động khi vừa tới sân.

Dù trước trận, tinh thần các cầu thủ Việt Nam đều khá tốt nhưng trận đấu hôm nay diễn ra vào buổi chiều và nhiệt độ ở thành phố Yangon, Myanmar đang ở ngưỡng 40 - 41 độ C cũng sẽ là một trở ngại không nhỏ với toàn đội. Chính vì thế, các cầu thủ và ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã đến sân sớm để khởi động, làm quen, chuẩn bị thật tốt cho trận đấu.

DT Viet Nam - DT Malaysia: Dai chien duoi nang 41 do C (*) - Anh 3

CĐV Việt Nam và Malaysia chụp hình lưu niệm trước giờ vào sân theo dõi trận đấu. Ảnh: Thiên Anh.

Theo cập nhật của PV Kiến Thức tại Yangon, Myanmar, dù phải ra sân dưới cái nắng gay gắt nhưng các cầu thủ Việt Nam đều không tỏ ra không mệt mỏi, lao vào khởi động ngay sau khi đặt chân tới SVĐ. Phía ngoài sân CĐV hai đội Việt Nam và Malaysia đã tập trung từ sớm, chụp ảnh lưu niệm, giao lưu với nhau xóa tan sự căng thẳng từ vụ xô xát trên sân trước đây.

DT Viet Nam - DT Malaysia: Dai chien duoi nang 41 do C (*) - Anh 4

Danh sách cầu thủ thi đấu của hai đội tuyển Việt Nam - Malaysia. Ảnh: Thiên Anh.

* Kiến Thức sẽ tiếp tục cập nhật