Để dồn sức cho trận đấu với Myanmar ở trận khai màn AFF Cup 2016, HLV Hữu Thắng đã yêu cầu được tập kín chiều ngày 17/11 và chỉ cho báo chí tác nghiệp trong 15 phút khởi động.

Sau khi cho các học trò nghỉ buổi sáng nghỉ để mổ băng ghi hình các đối thủ tại AFF Cup 2016, thầy trò HLV Hữu Thắng đã trở lại tập luyện trong buổi chiều nhằm chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà Myanmar tại bảng B AFF Cup 2016 sẽ diễn ra vào chiều ngày 20/11 tới. Khác với những buổi tập đầu tiên trên đất Myanmar, trong buổi tập chiều qua sự tập trung tối đa là điều có thể cảm nhận rõ nét ở thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Họ đang đang dồn hết tâm lực cho trận đấu quan trọng này.

DT Viet Nam don suc cho tran khai man AFF Cup 2016 voi Myanmar - Anh 1

Đội tuyển Việt Nam dồn sức cho trận mở màn với Myanmar tại AFF Cup 2016

Cũng chính vì ý nghĩa quan trọng của trận khai màn, nên để đảm bảo chuyên môn cho buổi tập mang nặng về đấu pháp này, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã yêu cầu được tập kín và chỉ đồng ý cho báo chí tác nghiệp trong thời gian 15 phút đầu như quy định.

Ở buổi tập chiều qua của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016, tiền vệ Tuấn Anh đã xuất hiện trở lại trên sân. Trong 3 buổi tập liên tiếp của ĐT Việt Nam kể từ khi sang Myanmar, Tuấn Anh đều vắng mặt do phải điều trị chấn thương đầu gối bằng các bài tập gym tại khách sạn. Được hít thở trở lại bầu không khí trên sân tập cùng các đồng đội, Tuấn Anh tỏ ra rất hứng khởi. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn chỉ có thể tập nhẹ dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel.

Chiều nay 18/11, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có buổi tập làm quen với SVĐ Thuwanna, địa điểm thi đấu chính của bảng B. Sau buổi tập hôm nay, HLV Hữu Thắng sẽ đưa ra quyết định chốt danh sách 23 tuyển thủ ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2016. Cơ hội của Tuấn Anh tại giải đấu này vẫn là một dấu hỏi lớn và tất cả đang hồi hộp chờ đợi quyết định của vị chiến lược gia người xứ Nghệ.

Nam Anh