Tiin.vn – Dù là nước trắng, trà, rượu vang hay nước tương thì chúng cũng khiến người “hứng” bị bẽ mặt.

Kim Tae Hee trong Jang Ok Jung, Live in Love

Ngay trong tập 1 của bộ phim truyền hình Jang Ok Jung, Live in Love (SBS), nhân vật Jang Ok Jung của Kim Tae Hee đã bị hắt nước vào mặt. Lúc này, nhà thiết kế hanbok Jang Ok Jung đang tổ chức yến hội ở Phù dung đình. Đây là một buổi trình diễn thời trang dành cho các bậc mệnh phụ phu nhân và các cô gái có gia thế.

Chương trình diễn ra rất thành công, và những bộ hanbok tuyệt đẹp đã được đặt mua hết. Khi Jang Ok Jung bắt đầu ra chào khán giả, thì một bà phú hộ xông đến, xách xô nước hắt thẳng vào mặt cô. Bà ta tức giận mắng cô xối xả, vì Jang Ok Jung là con gái của một nô tì mà dám tổ chức yến tiệc. Bà ta còn sai quân phá phách buổi tiệc, khiến cho khách hàng của Ok Jung trả lại hết những đồ đặt mua.

Jo In Sung trong That Winter, The Wind Blows

Trong tập 13, nhân vật Oh Soo của Jo In Sung đã bị “cô em gái” Oh Young (Song Hye Kyo) hắt thẳng một cốc trà vào mặt vì quá tức giận. Vào thời điểm này, Oh Young đã biết Oh Soo không phải là anh trai của mình, nhưng vẫn đối xử với anh như bình thường. Cô yêu cầu anh đưa cô đến ngôi nhà nhỏ trong rừng, nơi gia đình họ từng đến khi cha mẹ chưa ly dị.

Tại đây, Oh Young đã bày tỏ sự tức giận vì anh đã lừa dối cô trong một thời gian dài: “Tôi muốn nghe lời giải thích của anh”. Khi nghe Oh Soo nói: “Anh không có gì để giải thích cả. Anh biết là anh đã làm em bị tổn thương”, cô bèn hắt thẳng cốc nước trà đang cầm trên tay vào mặt anh và vừa khóc vừa nói: “Thay vì nói như vậy, thà anh nói rằng lúc nhỏ, anh đã bị tổn thương vì bị vứt như một thứ rác rưởi. Vì phải sống không khác gì rác rưởi, nên khiến anh trở nên như vậy. So với kẻ mù lòa như em, anh còn đau khổ hơn. Nếu anh nói vậy, tôi còn thấy được an ủi”. Oh Soo chỉ còn biết đau khổ cúi đầu nghe cô mắng.

Shin Se Kyung trong When a Man Falls in Love

Trong tập 2, cô nàng Seo Do Mi (Shin Se Kyung) không bị tạt nước mà bị con gái đỏng đảnh của tập đoàn Kwang Hee hắt một ly rượu vang vào mặt. Sự việc xảy ra do tiểu thư này khó chịu khi Do Mi là nhân viên phục vụ nhà hàng mà mạo danh nhà giàu đến dự tiệc. Nhưng Do Mi không ngần ngại nói thẳng với cô nàng khuê các: “Bố cô sắp bị bắt rồi, thế nên cô mới nên đến những chỗ này nhiều hơn có đúng không?”. Bị bẽ mặt, vị tiểu thư vô cùng tức giận, cướp ly rượu trên tay anh chàng đứng cạnh và hắt vào mặt Do Mi. Chẳng chịu thua, Do Mi bèn chạy đến bàn tiệc, bưng tô nước trái cây đổ ngay lên đầu “đối thủ”.

Moon Geun Young và Kim Ji Suk trong Cheongdam-dong Alice

Trong tập 4, Han Se Kyung (Moon Geun Young) bắt đầu thâm nhập vào giới thượng lưu qua lời gợi ý của bạn học cũ Seo Yoon Joo (SoYi Hyun), hiện là phu nhân chủ tịch công ty thời trang cô đang làm chân sai vặt.

Cô đã tiếp cận với Tommy Hong (Kim Ji Suk), một anh chàng chuyên môi giới nổi tiếng tại Seoul, và nhận được một giấy mời đến tham dự bữa tiệc của giới thượng lưu. Tại đây, một tay đại gia giàu có tỏ ra thích cô khiến Tommy hiểu lầm và nói với cô: "Hãy định giá cho đêm đầu tiên đi". Han Se Kyung rất tức giận nên đổ một ly nước vào mặt anh ta. Anh chàng bèn phản ứng lại bằng cách cầm bát nước tương hắt vào mặt Se Kyung. Nỗi uất ức của Se Kyung sau đó đã được anh chàng Cha Seung Jo trả thù hộ bằng việc lấy một chiếc bình đựng đầy nước tương dội lại lên đầu Tommy.

Mỹ nhân Hàn bị ‘dội bom’ trứng sống và bột mỳ