Chỉ trong một thời gian ngắn, làng giải trí Hollywood liên tiếp chứng kiến sự tan vỡ của rất nhiều cặp đôi nổi tiếng. Mới đây nhất, Drake và Rihanna cũng đã chính thức đường ai nấy đi.

Tin đồn Rihanna và Drake chia tay đã dấy lên trong cộng đồng người hâm mộ cách đây khá lâu nhưng phải đến bây giờ, tin đồn này mới chính thức được xác thực. Một nguồn tin của E! News cho biết: “Hiện tại, Rihanna và Drake đều đang có người mới. Cả hai vẫn yêu nhau nhưng lịch trình làm việc bận rộn đã khiến họ không thể tiếp tục mối quan hệ được nữa”.

Tuy nhiên, có vẻ như công việc bận rộn không phải là lý do duy nhất khiến cặp đôi này đường ai đi. “Drake và India Love đã tán tỉnh nhau suốt vài tuần qua” - nguồn tin nói thêm.

Drake - Rihanna: Lai them mot cap doi Hollywood chia tay vi ke thu ba! - Anh 1

Chuyện tình của Drake và Rihanna rất được công chúng ủng hộ bởi mối quan hệ của cả hai phát triển vô cùng tự nhiên từ bạn bè thân thiết đến tình yêu.

Thông tin này càng được thêm xác thực thông qua nguồn tin của trang Hollywood Life: “Drake ra vẻ như chỉ mình anh ấy phải làm việc và có lịch trình bận rộn. Rihanna cũng rất bận nhưng cô ấy đã tới show diễn của Drake, xuất hiện bất cứ khi nào anh ta cần. Drake nói rằng vì quá bận nên anh không thể đáp ứng những yêu cầu của Rihanna nhưng cô ấy không tin lý do này. Rihanna cảm thấy đây thực chất chỉ là một cái cớ do Drake nghĩ ra”.

Không những thế, nguồn tin của Hollywood Life cũng cho biết Rihanna đang rất mệt mỏi: “Dù Rihanna yêu Drake và nghĩ anh ấy thật tuyệt vời nhưng cô ấy sẽ không dành thêm bất kỳ một giây phút nào để khóc về chuyện này. Rihanna thật sự thất vọng về Drake”.

Drake - Rihanna: Lai them mot cap doi Hollywood chia tay vi ke thu ba! - Anh 2

Khoảnh khắc ngọt ngào của Drake và Rihanna trên một sân khấu ca nhạc.

Cũng theo E! News, rất có thể việc Drake tán tỉnh India Love là để chọc tức Rihanna. Bởi lẽ trước đó, từng có tin đồn Rihanna là nguyên nhân khiến Cliff Dixon quay lưng với tình cũ India Love trong quá khứ.

Drake - Rihanna: Lai them mot cap doi Hollywood chia tay vi ke thu ba! - Anh 3

Drake - Rihanna: Lai them mot cap doi Hollywood chia tay vi ke thu ba! - Anh 4

Cận cảnh ngoại hình bốc lửa của India Love.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Drake bị bắt gặp thân mật với một người đẹp lạ mặt. Trước đó, báo chí phương Tây từng đưa tin rapper nam này có cử chỉ cực tình tứ với chân dài 21 tuổi Dakota Gonzalez.

Drake - Rihanna: Lai them mot cap doi Hollywood chia tay vi ke thu ba! - Anh 5

Nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Rihanna và Drake đã rạn nứt từ lâu khi cách đây ít ngày, Travis Scott - người từng dính tin đồn hẹn hò với giọng ca Umbrella bị cánh báo chí chụp lại cảnh bước vào khách sạn nơi Rihanna đang ở.

Drake - Rihanna: Lai them mot cap doi Hollywood chia tay vi ke thu ba! - Anh 6

Dù chưa từng một lần lên tiếng xác thực nhưng Rihanna và Travis Scott được cho đã từng có khoảng thời gian mặn nồng sau khi một loạt những hình ảnh tình tứ của cả hai bị rò rỉ.

Linh San