Game4V.com - Theo tin tức mới từ phía Trung Quốc, phiên bản web của tựa game Dragon Nest sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu vào tháng 1 năm 2014. Dragon Nest Web được phát triển bởi Shanda Games cũng là chủ sở hữu của hãng phim Hàn Quốc Eyedentity Games.

Game4V.com - Theo tin tức mới từ phía Trung Quốc , phiên bản web của tựa game Dragon Nest sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu vào tháng 1 năm 2014. Dragon Nest Web được phát triển bởi Shanda Games cũng là chủ sở hữu của hãng phim Hàn Quốc Eyedentity Games .

Theo các hình ảnh được công bố, Dragon Nest Web vẫn giữ nguyên được các tình năng của phiên bản trước. Các hệ thống hầm ngục, chế tạo, trang bị hay nhân vật đều khá giống với "tiền bối" của mình. Tuy nhiên trò chơi vẫn có những phát triển riêng như các map mới, vũ khí và trạng phục mới...

Ngoài ra hệ thống PvP được xây dựng khá công phu, người chơi có thể kết hợp các đòn combo đẹp nhất để hạ gục đối thủ trong một lôi dài hàng nghìn khán giả.

Các thông tin của trò chơi sẽ được thông báo cụ thể hơn vào thời gian tới. Sau đây chúng ta cùng tham khảo một số hình ảnh của tựa game:

Game4V's News