Tại ngôi trường General Yermolov Cadet ở thành phố Stavropol của Nga, các em học sinh sẽ được dạy các kỹ năng để trở thành quân nhân thực thụ.

Ngoài chương trình học bình thường, các em học sinh ở trường General Yermolov Cadet sẽ được học các bài tập như trong quân ngũ, chẳng hạn như ngủ trong lều trại vào ban đêm, sử dụng vũ khí, thậm chí là nhảy dù,... Ảnh: Các em học sinh trường General Yermolov Cadet ngồi nghỉ trên giường tầng trong buổi luyện tập kéo dài hai ngày. Trường thiếu sinh quân ở Nga tiếp nhận cả học sinh nữ và học sinh nam. Ảnh: Các nữ sinh đang chải đầu. Các học viên sẽ phải chịu trách nhiệm đối với các thiết bị của họ, bao gồm cả súng trường. Ảnh: Những khẩu súng trường trong lớp học. Buổi huấn luyện sử dụng vũ khí trong phòng tập thể dục. Một học viên phấn khích trong buổi luyện tập. Các em học sinh có nhiều buổi tập luyện ngoài trời. Dù được học những bài tập trong quân ngũ, các em học sinh ở đây cũng không khác biệt nhiều so với những đứa trẻ bình thường khác. Ảnh: Một học viên chơi trò chơi trên điện thoại di dộng trong lúc rảnh rỗi. Các bài tập thể chất rất quan trọng. Ảnh: Học sinh trường General Yermolov Cadet học các bài tập thể chất ở khu vực gần làng Sengileyevskoye, ngoại ô phía nam thành phố Stavropol, ngày 13/4/2014. Quân nhân Nga biểu diễn một bài tập thể chất cho các em học sinh trường General Yermolov Cadet ngày 12/9/2014. Một nam học sinh sử dụng súng lục trong bài tập luyện sử dụng vũ khí. Hai học viên tham gia buổi tập sử dụng vũ khí. Không chỉ luyện tập sử dụng những loại vũ khí có kích thước nhỏ, các em học sinh trong trường còn sử dụng cả rocket. Các em học sinh được dạy cách chịu đựng trong những điều kiện khắc nghiệt. Ảnh: Các học viên đeo mặt nạ phòng độc phòng khi một cuộc tấn công hóa học xảy ra. Học sinh trường lính General Yermolov Cadet luyện tập nhảy dù từ máy bay ở làng Novomaryevskaya, ngoại ô thành phố Stavropol, Nga, ngày 13/5/2016. Không chỉ tập trung học các kỹ năng chiến đấu, các học viên trong trường cũng được dạy về lòng yêu nước cũng như quan tâm đến tôn giáo. Ảnh: Một học sinh cầu nguyện trong nhà nguyện.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 1

Ngoài chương trình học bình thường, các em học sinh ở trường General Yermolov Cadet sẽ được học các bài tập như trong quân ngũ, chẳng hạn như ngủ trong lều trại vào ban đêm, sử dụng vũ khí, thậm chí là nhảy dù,... Ảnh: Các em học sinh trường General Yermolov Cadet ngồi nghỉ trên giường tầng trong buổi luyện tập kéo dài hai ngày.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 2

Trường thiếu sinh quân ở Nga tiếp nhận cả học sinh nữ và học sinh nam. Ảnh: Các nữ sinh đang chải đầu.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 3

Các học viên sẽ phải chịu trách nhiệm đối với các thiết bị của họ, bao gồm cả súng trường. Ảnh: Những khẩu súng trường trong lớp học.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 4

Buổi huấn luyện sử dụng vũ khí trong phòng tập thể dục.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 5

Một học viên phấn khích trong buổi luyện tập.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 6

Các em học sinh có nhiều buổi tập luyện ngoài trời.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 7

Dù được học những bài tập trong quân ngũ, các em học sinh ở đây cũng không khác biệt nhiều so với những đứa trẻ bình thường khác. Ảnh: Một học viên chơi trò chơi trên điện thoại di dộng trong lúc rảnh rỗi.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 8

Các bài tập thể chất rất quan trọng. Ảnh: Học sinh trường General Yermolov Cadet học các bài tập thể chất ở khu vực gần làng Sengileyevskoye, ngoại ô phía nam thành phố Stavropol, ngày 13/4/2014.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 9

Quân nhân Nga biểu diễn một bài tập thể chất cho các em học sinh trường General Yermolov Cadet ngày 12/9/2014.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 10

Một nam học sinh sử dụng súng lục trong bài tập luyện sử dụng vũ khí.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 11

Hai học viên tham gia buổi tập sử dụng vũ khí.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 12

Không chỉ luyện tập sử dụng những loại vũ khí có kích thước nhỏ, các em học sinh trong trường còn sử dụng cả rocket.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 13

Các em học sinh được dạy cách chịu đựng trong những điều kiện khắc nghiệt. Ảnh: Các học viên đeo mặt nạ phòng độc phòng khi một cuộc tấn công hóa học xảy ra.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 14

Học sinh trường lính General Yermolov Cadet luyện tập nhảy dù từ máy bay ở làng Novomaryevskaya, ngoại ô thành phố Stavropol, Nga, ngày 13/5/2016.

Dot nhap 'truong thieu sinh quan' danh cho tre em Nga - Anh 15

Không chỉ tập trung học các kỹ năng chiến đấu, các học viên trong trường cũng được dạy về lòng yêu nước cũng như quan tâm đến tôn giáo. Ảnh: Một học sinh cầu nguyện trong nhà nguyện.