Mafia Mexico hay còn gọi là La eMe nằm trong số những băng đảng tội phạm tiếng nhất nước Mỹ, ngay cả khi ở trong tù.

Dot nhap bang dang toi pham khet tieng nhat nuoc My - Anh 1

Băng đảng tội phạm khét tiếng nhất nước Mỹ La eMe đã tiến hành nhiều vụ thanh trừng đáng sợ. Những tên sát thủ mafia Mexico chuyên bắt cóc, bịt miệng, bịt mắt và sau đó bắn chết nạn nhân. Thi thể nạn nhân được quấn trong chăn và ném xuống địa điểm nào đó ở vùng nông thôn. Ảnh: The Richest.

Dot nhap bang dang toi pham khet tieng nhat nuoc My - Anh 2

Hoạt động buôn bán ma túy của băng đảng La eMe diễn ra ngay trong các nhà tù ở Mỹ. Một số nhân viên, lính gác của nhà tù, vì lý do nào đó, sẵn sàng “tiếp tay” cho băng đảng La eMe hoạt động. Ảnh: The Richest.

Dot nhap bang dang toi pham khet tieng nhat nuoc My - Anh 3

Băng đảng mafia Mexico được thành lập vào năm 1957. Theo ước tính, băng đảng này có khoảng 350 đến 400 thành viên chính thức và 900 thành viên dự bị có nhiệm vụ hỗ trợ băng đảng này thực hiện các hành vi phạm pháp bên ngoài nhà tù. Những người này hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành thành viên chính thức của La eMe. Ảnh: The Richest.

Dot nhap bang dang toi pham khet tieng nhat nuoc My - Anh 4

Rene Enriquez từng là một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong băng đảng Mafia Mexico. Rene từng bị kết tội giết người, hiếp dâm tập thể, là thủ phạm vụ đâm dao kinh hoàng trong nhà tù nhưng được thả tự do vào năm 2016. Sau đó, Rene đã hợp tác chặt chẽ với lực lượng thực thi pháp luật. Rene là “kẻ đào tẩu” thứ hai khỏi băng đảng ma túy Mafia Mexico. Ảnh: The Richest.

Dot nhap bang dang toi pham khet tieng nhat nuoc My - Anh 5

Trước Rene, Ramon Mendoza là kẻ đào tẩu đầu tiên khỏi băng đảng La eMe. Ramon cũng từng phạm nhiều tội ác nhưng sau đó hối cải và hợp tác với cơ quan điều tra. Ảnh: The Richest.

Dot nhap bang dang toi pham khet tieng nhat nuoc My - Anh 6

Băng đảng Mafia Mexico reo rắc nỗi sợ hãi với những vụ thanh trừng kinh hoàng, bắt cóc, tống tiền, buôn lậu ma túy... Ảnh: The Richest.

Dot nhap bang dang toi pham khet tieng nhat nuoc My - Anh 7

Băng nhóm La eMe có 11 nguyên tắc riêng mà các thành viên phải tuân thủ, bao gồm "La eMe phải được đặt lên vị trí hàng đầu, trên cả gia đình". Ảnh: The Richest.

Dot nhap bang dang toi pham khet tieng nhat nuoc My - Anh 8

Kẻ thù chính của băng đảng Mafia Mexico là Nuestra Family và Black Guerilla Family. Ngoài ra còn có băng đảng Bloods và Crips. Trong khi đó, Mafia Mexico có liên minh với băng đảng Aryan Brotherhood. Ảnh: The Richest.

Dot nhap bang dang toi pham khet tieng nhat nuoc My - Anh 9

Các thành viên Mafia Mexico xăm hình bàn tay đen “chết chóc” lên người. Ảnh: The Richest.

Dot nhap bang dang toi pham khet tieng nhat nuoc My - Anh 10

Để chứng minh lòng trung thành đối với băng đảng, các thành viên La eMe sẽ phải thực hiện vụ trộm cướp hoặc giết người. Nếu từ chối thực hiện, thành viên đó thường sẽ bị trừng phạt bằng cái chết. Ảnh: The Richest.