Hãng xe Nhật Bản Nissan vừa giới thiệu mẫu xe crossover X-Trail 2016 thế hệ mới, chiếc xe được kỳ vọng sẽ là đối thủ đáng gờm với Honda CR-V và Mazda CX-5 tại Việt Nam với giá 1 tỷ đồng

X-Trail hoàn toàn mới là sự kết hợp giữa mẫu Croosver và chiếc SUV cỡ lớn, phần đầu xe nổi bật bộ lưới tản nhiệt dạng chữ V lớn đặc trung của hãng, viền mạ crôm sáng, cụm đèn pha LED chiếu sang ban ngày hình Boomerang, cụm đèn hậu thiết kế kiểu nối liền. Bộ la-zăng hợp kim sáng kích thước 18 inch.

'Dot mat' chan dai ben chiec crossover Nissan X-Trail 2016 - Anh 1

X-Trail hoàn toàn mới là sự kết hợp giữa mẫu Croosver và chiếc SUV cỡ lớn ra mắt với hai bản màu đẹp mắt bên cạnh người mẫu chân dài.

Nội thất với không gian khá rộng, vô-lăng 3 chấu thể thao tích hợp phím chức năng, điều hòa hai vùng độc lập, sở hữu các cụm nút điều khiển hệ thống âm thanh tiện dụng ở vị trí 3 và 9 giờ.

Phía sau tay lái là công tơ mét dạng LCD hiển thị các thông số kỹ thuật tốc độ, số vòng tua, báo xăng,…, một màn hình màu cảm ứng ở khu vực trung tâm. Cửa sổ trời dạng kép Panorama cũng được trang bị trên hai phiên bản 2.5 SV 4WD và 2.0 SL 2WD.

'Dot mat' chan dai ben chiec crossover Nissan X-Trail 2016 - Anh 2

Cụm đèn hậu thiết kế kiểu nối liền.

Nissan X-Trail thế hệ mới nổi bật với ghế lái không trọng lực Zero Gravity, camera toàn xe trên bản cao cấp và hệ thống cốp xe tự động không cần chạm tay. Khoang thể tích chứa đồ có thể tích lên tới 1.520 lít khi gập hàng ghế thứ 2 và 3, tuy nhiên khi kéo hàng ghế thứ 3 lên khiến khoảng hành lý khá hẹp chỉ để vừa những chiếc ba lô nhỏ.

'Dot mat' chan dai ben chiec crossover Nissan X-Trail 2016 - Anh 3

X-Trail phiên bản màu đen trong ngày ra mắt.

'Dot mat' chan dai ben chiec crossover Nissan X-Trail 2016 - Anh 4

Nét duyên dáng của người mẫu chân dài bên chiếc X-Trail

'Dot mat' chan dai ben chiec crossover Nissan X-Trail 2016 - Anh 5

'Dot mat' chan dai ben chiec crossover Nissan X-Trail 2016 - Anh 6

Đường cong quyến rũ của người mẫu chân dài bên chiếc xe Nissan X-Trail

'Dot mat' chan dai ben chiec crossover Nissan X-Trail 2016 - Anh 7

'Dot mat' chan dai ben chiec crossover Nissan X-Trail 2016 - Anh 8

Vô-lăng 3 chấu thể thao tích hợp phím chức năng tạo nên cảm giác thoải mái cho người lái

Thế Anh