Xahoi - Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt quả tang khoảng 20 đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức đánh sóc đĩa.

17 đối tượng trong sới bạc và tang vật vụ án

Sau một thời gian theo dõi bám sát hiện trường cũng như lập chuyên án đấu tranh trấn át tội phạm, 23h ngày 24/5/2013 Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an Thanh Hóa đã bất ngờ đột kích, triệt phá thành công sới bạc chuyên nghiệp, hoạt động liên tỉnh tại nhà Trần Thị Dung, (SN 1984, ở xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt quả tang khoảng 20 đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức đánh sóc đĩa. Tang vật thu giữ gồm: 10 điện thoại di động, các dụng cụ để đánh bạc và hơn 60 triệu đồng tiền mặt. Trong sới bạc này có nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự và có cả các con bạc đến từ tỉnh Nghệ An đến tham ra bọn chúng hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp.

Điều đáng chú ý đây là một sới bạc bịp, do chồng của Dung là tên Phạm Văn Tuấn (có biệt danh Tuấn Sồng) đứng ra tổ chức cùng tên Phùng Văn Hòa, (SN 1979) ở thị trấn Tĩnh Gia đứng đầu cầm cái. Với thủ đoạn gắn một chíp điện tử vào bộ bát sóc đĩa rồi tổ chức để các con bạc sát phạt nhau, mỗi ngày vợ chồng thị Dung thu hơn 3 triệu đồng tiền “hồ”, bản thân thị Dung còn đứng ra cho các con bạc vay tiền với lãi suất “cắt cổ” để kiếm lời. Khi lực lượng Công an ập vào vây bắt, nhiều đối tượng đã cố tình trèo qua tường rào thép gai để trốn thoát ra ngoài. Tuy nhiên với sự mưu chí dũng cảm lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng tóm gọn được 17 đối tượng cùng toàn bộ tang vật của vụ án.

Hiện nay, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.