Hiện phía Huyền My đã nhờ luật sư vào cuộc, tư vấn, sau đó sẽ có phản hồi rõ ràng và đầy đủ nhất", Á hậu Huyền My cho biết.

Mới đây, Huyền My vừa bị tố "thả thính" với người yêu của bạn thân khiến dư luận xôn xao bàn tán. Theo đó, một tài khoản facebook bất ngờ tiết lộ những đoạn tin nhắn qua lại được cho là của Á hậu Huyền My với một người đàn ông, theo tin tức trên báo Tri Thức Trẻ.

rước thông tin này, Mẹ á hậu Huyền My – bà Lan Phương cho biết, gia đình vô cùng sửng sốt về điều này. Bà khẳng định những lời tố là quy chụp thiếu căn cứ, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của Huyền My. Phía gia đình hiện đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có biện pháp bảo vệ con gái, theo tin tức trên báo Lao Động.

Dong thai moi cua A hau Huyen My khi bi to 'giat bo' ban than - Anh 1

Hiện phía Huyền My đã nhờ luật sư vào cuộc, tư vấn, sau đó sẽ có phản hồi rõ ràng và đầy đủ nhất về thông tin "tán tỉnh" người yêu của bạn.

"Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn của NTK Hoàng Hải. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác".

Bà Lan Phương cũng cho biết, sáng 17/5, gia đình đã có đơn gửi các cơ quan chức năng, nhờ vào cuộc, để bảo vệ danh dự của con gái mình.
"Chúng tôi sẽ đề nghị các cơ quan truyền thông, đã đưa tin hình ảnh từ nguồn facebook mà không kiểm chứng thông tin từ phía gia đình, phải đính chính xin lỗi, vì làm ảnh hưởng đến danh dự của con gái tôi và gia đình" - mẹ Á hậu Huyền My khẳng định.

Về phía Huyền My, do đang tập trung cho cuộc thi Miss Grand International 2017 nên không muốn bị cuốn sâu vào những ồn ào này. Huyền My cũng cho biết, sau buổi đấu giá từ thiện trong show diễn của NTK Hoàng Hải, nhân vật mua chiếc váy cô mặc có nhắn tin và người đẹp đã trả lời lại với nội dung cảm ơn, chứ không hề có việc tán tỉnh người này như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội .

"My hy vọng mọi người có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất về sự việc. Nếu không đúng thì phải cải chính thông tin. Hiện phía Huyền My đã nhờ luật sư vào cuộc, tư vấn, sau đó sẽ có phản hồi rõ ràng và đầy đủ nhất" – Huyền My cho biết.

Công Danh (tổng hợp theo báo Tri Thức Trẻ, Lao Động)