Trong khi Facebook người đẹp bị hack, cô cũng khóa luôn trang cá nhân Instagram.

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 1

Giữa "nghi án" Quốc Cường (Cường Đôla) có bạn gái mới là chân dài Đàm Thu Trang, nhiều người lại tò mò về cuộc sống của Hạ Vi – người tình cũ của doanh nhân phố núi.

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 2

Trong khi Facebook cá nhân của cô đã bị một hacker chiếm dùng làm “của riêng” từ cuối tháng 6 tới nay, mới đây, Hạ Vi cũng khóa Instagram cá nhân. Động thái này trùng với thời điểm Cường đôla vướng tin đồn hẹn hò, làm dấy lên nhiều đồn đoán.

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 3

Liên hệ với nữ diễn viên “Tấm Cám”, đại diện truyền thông của cô chia sẻ với chúng tôi, Hạ Vi không biết chuyện tình cảm mới của Cường đôla. Về việc người đẹp khóa các tài khoản mạng xã hội, người phát ngôn cho hay: "Không thích dùng thì khóa thôi".

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 4

Từ khi Facebook bị hack đến nay, Hạ Vi vẫn chưa lấy lại được tài khoản. Tên tài khoản của người đẹp Hải Phòng vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên, hacker đã đăng quảng cáo rẻ tiền và nhiều hình ảnh nhạy cảm, khiến người hâm mộ cô “Tấm” bức xúc.

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 5

Hạ Vi và Cường đô la có 2 năm gắn bó. Khi mối tình này "lộ diện", bên cạnh việc được báo chí và dư luận săn đón, Hạ Vi bỗng chốc đắt show và cát xê tăng vọt. Nhiều nguồn tin cho biết, cát xê sự kiện của Hạ Vi không thua kém gì thù lao mà các Hoa hậu, Á hậu nhận được (từ 3.000 - 4.000 USD).

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 6

Vào thời điểm đầu năm 2016, Cường đôla còn mời Hạ Vi về làm thư ký. Được biết, ngoài đỡ đần công việc, Hạ Vi còn có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ Cường đô la. Hạ Vi luôn ngồi cạnh Cường đôla khi anh tiếp khách, ghi chép nội dung trao đổi công việc như một thư ký. Cô cũng không quên mang bánh ngọt, nước uống và nhắc nhở “sếp” của mình.

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 7

Hạ Vi công khai chuyện chia tay chồng cũ Hồ Ngọc Hà từ đầu tháng 7/2017. Trước đó, cả hai vướng tin đồn chia tay từ hồi tháng 5 vừa qua khi ít tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí, cô còn xóa toàn bộ hình ảnh liên quan đến bạn trai và viết những dòng tâm trạng buồn.

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 8

Sau khi chia tay Cường Đôla, Hạ Vi ít dùng mạng xã hội. Thỉnh thoảng, cô mới đăng tải một vài hình ảnh cá nhân kèm status đầy ẩn ý.

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 9

Sau khi chia tay bạn trai, Hạ Vi nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng vì ngoại hình thất thường. Trong khi đó, Cường đô la dành thời gian cho vợ cũ – ca sĩ Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo. Đầu tháng 8 vừa qua, doanh nhân phố núi bị nghi ngờ hẹn hò với người mẫu xứ Lạng – Đàm Thu Trang.

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 10

Thời gian gần đây, Hạ Vi đã lấy lại được phong độ của mình.

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 11

Cô nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Đại diện của mỹ nhân người Hải Phòng cho biết cô vui với cuộc sống độc thân và đang trau dồi các kỹ năng để chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật mới.

Một số hình ảnh đẹp được Hạ Vi chia sẻ trước khi khóa Instagram:

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 12

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 13

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 14

Dong thai la cua 'nguoi tinh 4000 USD' khi Cuong dola tha thinh gai dep - Anh 15