"Có vợ rồi! Một đêm như cổ tích", MC Trấn Thành chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân. Anh cũng không quên cảm ơn các đơn vị đã đồng hành giúp đỡ để có được một "đám cưới như mơ".

Ngay sau khi đám cưới lộng lẫy kết thúc với cả nước mắt và nụ cười, nửa đêm 25/12, Trấn Thành đã viết status trên trang cá nhân để gửi lời cám ơn các đơn vị, nghệ sĩ và báo chí đã đến dự ngày hạnh phúc của anh. Trấn Thành đã không giấu được tâm trạng lâng lâng bởi anh và Hari Won đã chính thức thành vợ, thành chồng sau một năm yêu nhau với nhiều sóng gió. Anh cũng chia sẻ: "Trong bữa tiệc vợ chồng em lu bu lắm lắm, nên không tránh khỏi sơ sót và tiếp đãi chưa chu đáo, mong mọi người thương em thông cảm bỏ qua nha! Một lần nữa, cảm ơn mọi người ngàn vạn lần! Xìn và Hari mang ơn!".

Dong thai dau tien cua Tran Thanh sau dam cuoi tien ti - Anh 1

Trấn Thành chia sẻ tấm ảnh cưới của vợ chồng anh tại Paris cùng lời cám ơn mọi người đã đến dự ngày hạnh phúc.

Đám cưới của Trấn Thành - Hari Won diễn ra từ 18h ngày 25/12 tại một trung tâm sang trọng ở quận 1, TP HCM.

Có lẽ chưa có đôi uyên ương nào phải hứng chịu nhiều "gạch đá" như Hari Won và Trấn Thành ngay từ khi bắt đầu. Trong một năm đó, Trấn Thành từng nhiều lần chia sẻ về mệt mỏi do áp lực dư luận, có lúc anh từng nghĩ tới chuyện tự tử để giải thoát. Nhưng cũng chính khoảng thời gian này, khi mỗi lần "giông gió" nổi lên, Trấn Thành đều là người đứng ra nhận hết trách nhiệm về mình, bảo vệ người yêu. Thậm chí, chàng MC nổi tiếng từng bật khóc trên sóng truyền hình khi nói lời xin lỗi và cảm ơn Hari Won vì đã yêu anh.

Hari Won từng có mối tình sâu đậm kéo dài 9 năm với một rapper nổi tiếng mà sau đó lại đột ngột chia tay. Còn Trấn Thành, anh cũng đã có vài ba người yêu, rồi vẫn "đường ai nấy đi". Thế nhưng, khi hai con người ấy gặp nhau, họ quyết định về chung một nhà chỉ sau hơn 300 ngày yêu. Điều đặc biệt là cả Hari Won và Trấn Thành đều từng không thích đề cập đến hôn nhân.

Đám cưới của họ đã thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông và người hâm mộ. Đó được coi như một cái kết đẹp của hai con người lận đận chuyện tình duyên và đã từng sợ kết hôn.

Phương Nghi