Được biết đến là một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực VLXD với nhiều chủng loại sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực xây dựng, các sản phẩm của Đồng Tâm Group được người tiêu dùng trong nước và các nước khác trên thế giới tin dùng như sản phẩm gạch hoa, gạch lát, sơn, ngói…

Dong Tam Group: Nang cao chat luong san pham ngoi lop - Anh 1

Sản phẩm ngói mang lại sự tinh tế cho ngôi nhà và sự bền vững với biến đổi của khí hậu.

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Đồng Tâm, đồng thời phục vụ tốt hơn, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hơn, đội ngũ kỹ sư Đồng Tâm Group đã không ngừng cố gắng trong mọi hoạt động sản xuất cũng như cải tiến công nghệ nhằm đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sự lựa chọn tối ưu, hài lòng trong mọi sản phẩm. Mới đây nhất, Đồng Tâm Group đã cho ra đời dòng sản phẩm ngói mới Sealer với nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng.

Ngói Sealer (sản xuất theo công nghệ “wet on wet”) được sản xuất tại 3 nhà máy với công suất lớn ở 3 miền Bắc – Trung – Nam. Thiết bị và công nghệ sản xuất từ Italia cho ra đời chủng loại ngói màu tốt nhất hiện nay. Với dây chuyền sản xuất này, nguyên liệu được đưa vào máy ép đùn tạo hình cho viên ngói, rồi qua máy phun hỗn hợp vữa màu và lớp keo bóng trong suốt được phủ trên bề mặt viên ngói. Sau đó, ngói được đưa qua công đoạn ủ, tách và bảo dưỡng tạo nên độ cứng chắc, tính đồng nhất, thẩm mỹ, độ bền màu và chống rêu mốc cho từng viên . Đây là công nghệ hiện đang được các nhà sản xuất ngói bê tông hàng đầu thế giới áp dụng, được đánh giá là một dây chuyền công nghệ thân thiện môi trường và có tính tự động hóa cao.

Dòng ngói Sealer là dòng sản phẩm được cải thiện hơn nhiều do với các dòng sản phẩm ngói trước đây, xứng đáng là dòng ngói có chất lượng hoàn hảo nhất hiện nay bởi công nghệ phủ màu ướt “wet on wet” cho phép vữa màu gốc xi măng liên kết chặt với thân ngói, lớp keo ngoài cùng tạo cho bề mặt viên ngói nhẵn bóng, cứng và bền bỉ với thời gian.

Sự kết hợp mang tính đột phá này giúp độ bền của ngói sealer Đồng Tâm có thể lên đến hàng chục năm. Cùng với đó, kết cấu bề dày tối ưu và lớp keo bóng phủ bên ngoài, ngói màu sealer Đồng Tâm có khe đối lưu trao đổi nhiệt và bề mặt ngói phản xạ một phần bức xạ nhiệt làm nhiệt độ trong nhà giảm rõ rệt. Chưa dừng lại ở đó, ngói Sealer còn giúp chống rêu mốc và bảo vệ môi trường một cách tối ưu.

Giá trị của sản phẩm ngói Sealer là những giá trị tâm huyết của đội ngũ kỹ sư Đồng Tâm Group mong muốn mang lại cho khách hàng vì một mái nhà vững chãi có khả năng chống chọi tốt nhất với sự biến động của thời tiết.

Nguyễn Nam