(CATP) Sắc màu phái đẹp - dòng phim sitcom sẽ “mở hàng” cho phim truyền hình năm Giáp Ngọ khi được chọn phát sóng vào dịp đầu năm mới. Bộ phim mang đến bức tranh tổng thể về mối quan hệ tam giác nóng bỏng “mẹ chồng - nàng dâu - em chồng” trong xã hội hiện đại.

Cảnh trong phim Sắc màu phái đẹp

Nội dung phim xoay quanh bốn thế hệ phụ nữ trong gia đình gồm: Mẹ chồng là người yêu thích công nghệ và các hoạt động xã hội, ôn hòa điềm đạm với các vấn đề xảy ra trong gia đình. Con dâu là người phụ nữ thành đạt, hết mình với công việc nhưng chuyện bếp núc với cô là một sở đoản. Con gái là một nhà biên kịch có tư tưởng sống phóng khoáng đặc biệt là với những vấn đề mà xã hội chưa thật sự chấp nhận như làm mẹ đơn thân, sống thử. Cháu gái 16 tuổi là một cô bé cá tính, bướng bỉnh, nghịch ngợm thích làm theo những điều mình cho là đúng. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ thấy gần gũi và đâu đó trong những tình huống trên phim là cuộc sống của mình. Bộ phim chắc chắn sẽ gây ấn tượng mới lạ với khán giả truyền hình, là nơi chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống giúp các chị em hoàn hảo hơn trong gia đình và ngoài xã hội ngay từ những ngày đầu năm Giáp Ngọ bởi cách xử lý những tình huống hết sức thực tế và đời thường, khéo léo, dí dỏm nhưng gần gũi với các gia đình Việt Nam hiện đại.

Sắc màu phái đẹp dài 260 tập, được ưu tiên phát sóng vào khung giờ vàng phim Việt lúc 21 giờ 10 trên kênh VTV3 từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu ngày 1-1-2014.